FAU-G Mobile – Game sinh tồn đầy hứa hẹn của Ấn Độ

FAU-G Mobile là tựa game sinh tồn ấn tượng được phát triển bởi Ấn Độ và đầy hứa hẹn để soán ngôi của PUBG Mobile trong tương lai.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Tin game

FAU-G Mobile là tựa game sinh tồn ấn tượng được phát triển bởi Ấn Độ và đầy hứa hẹn để soán ngôi của PUBG Mobile trong tương lai.

Được phát triển bởi Studio nCore, FAU-G Mobile chính là dự án game sinh tồn mang quốc hồn Ấn Độ với lối chơi hấp dẫn. Đặc biệt tựa game này còn nhận được khá nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng, thậm chí còn đầy hứa hẹn để thay thế hoàn toàn PUBG Mobile ở trong tương lai.

FAU-G là viết tắt của Fearless and United Guards, tựa game này ra đời trong hoàn cảnh xung đột biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ trong năm 2020, đồng thời vô cùng hứa hẹn để trở thành bộ môn thi đấu Esports mới thay thế hoàn toàn PUBG Mobile.

FAU-G Mobile - Game sinh tồn đầy hứa hẹn của Ấn Độ 0

Bước đầu tiếp cận FAU-G, game thủ sẽ trở thành một người lính vệ binh bảo vệ biên giới Ấn Độ, tuy nhiên độc đáo ở chỗ là game thủ sẽ phải tận dụng mọi thứ sẵn có trong tự nhiên để sinh tồn cũng như đánh bại những kẻ thù gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Ngoài chế độ Campaign (chơi theo cốt truyện) thì FAU-G còn có thêm chế độ Team Deathmath và Free For All sẽ mở trong thời gian tới.

FAU-G Mobile - Game sinh tồn đầy hứa hẹn của Ấn Độ 1

Chế độ Campaign sẽ đưa game thủ chu du đến vùng biên giới ở thung lũng Galwan và chính tại đây game thủ sẽ phải tự thân vận động tìm kiếm nhu yếu phẩm, quần áo, cũng như vũ khí để chống chọi với giá rét cũng như thú dữ và kẻ thù. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể hồi phục sinh lực bằng cách ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và nấu nướng thức ăn.

FAU-G Mobile - Game sinh tồn đầy hứa hẹn của Ấn Độ 2

Hiện tại FAU-G chỉ vừa mở cửa thử nghiệm ở Store khu vực Ấn Độ, tuy nhiên tựa game sinh tồn cây nhà lá vườn này đang nhận được vô số đánh giá tích cực trên mạng xã hội. Có người khen nhưng cũng có nhiều bình luận tiêu cực khi so sánh game còn quá non kém so với ông lớn PUBG Mobile. Tuy nhiên FAU-G vẫn còn trong giai đoạn Early Access nên khả năng cao nhà phát triển vẫn còn những con át chủ bài khác sẽ ra mắt trong thời gian tới.

FAU-G Mobile - Game sinh tồn đầy hứa hẹn của Ấn Độ 3

Game thủ yêu thích sinh tồn có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game tại đây: https://www.tap.io/app/200750

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021