Farlight 84 – Game sinh tồn phong cách Overwatch mở cửa thử nghiệm

Farlight 84, tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn mới của Lilith Games sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm chào đón game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Tin game

Farlight 84, tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn mới của Lilith Games sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm chào đón game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Lilith Games, nhà phát triển nổi tiếng với những tựa game đặc biệt ghi dấu ấn như AFK Arena, Rise of Kingdoms và Warpath. Farlight 84 là tựa game bắn súng sinh tồn với đồ họa ấn tượng và lối chơi cởi mở sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào đầu năm nắm 2022. Hiện tại nhà phát triển đã chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng cũng như mở cửa thử nghiệm sớm để game thủ trải nghiệm tựa game hoành tráng này.

Sở hữu đồ họa 3D đẹp và chi tiết, toàn bộ những hiệu ứng môi trường cũng như tác động vật lý của game đều để lại ấn tượng sâu sắc đối với game thủ. Tuy nhiên theo chia sẻ của nhà phát triển thì điểm nhấn của game nằm ở chế độ HUNT với lối chơi cực khốc liệt với chiến trường rộng lớn tối đa 48 người chơi khác.

Farlight 84 - Game sinh tồn phong cách Overwatch mở cửa thử nghiệm 0

Qua đó game thủ sẽ được bắt cặp thành từng đội, mỗi đội sẽ có một thành viên trở thành mục tiêu bị đánh dấu và săn lùng bởi những người chơi khác, và nhiệm vụ của game thủ là bảo vệ mục tiêu quan trọng này hoặc đi ám sát những mục tiêu khác của đối thủ. Mỗi lần hạ được mục tiêu, các đội sẽ nhận được điểm, khi đủ điểm họ sẽ được thông báo đến một vị trí sơ tán và có thể rút lui an toàn khỏi cuộc chơi và trở thành người chiến thắng.

Farlight 84 - Game sinh tồn phong cách Overwatch mở cửa thử nghiệm 1
Farlight 84 - Game sinh tồn phong cách Overwatch mở cửa thử nghiệm 2

Farlight 84 sẽ ra mắt vào đầu năm sau trên nền tảng iOS, Android và PC. Trước mắt game sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta (CBT) từ ngày 15/6/2021 ở sáu khu vực gồm Pháp, Nga, Úc, Brazil, Ấn Độ và Indonesia. Các khu vực khác sẽ được lên kế hoạch thử nghiệm ngay sau đó. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và game tại đây:

Trang chủ: https://farlight84.lilith.com

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt