Farlight 84 – Game sinh tồn kết hợp Overwatch đã sẵn sàng ra mắt

Farlight 84 là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được phát triển bởi Miracle Games và đã sẵn sàng ra mắt trên Android, iOS và PC trong 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2021 Tin game

Farlight 84 là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được phát triển bởi Miracle Games và đã sẵn sàng ra mắt trên Android, iOS và PC trong 2021.

Đối với game thủ sinh tồn Việt Nam thì PUBG, Free Fire hay Call of Duty Mobile dường như đã quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên với Farlight 84 đây lại là một luồng gió mới về đề tài sinh tồn và khai phá vũ trụ đầy hứa hẹn đối với game thủ sinh tồn Việt Nam.

Farlight 84 - Game sinh tồn kết hợp Overwatch đã sẵn sàng ra mắt 0

Được phát triển bởi Miracle Games, Farlight 84 là tựa game bắn súng sinh tồn với đồ họa ấn tượng và lối chơi cởi mở mà nhà phát triển dự định sớm ra mắt cộng đồng trong nắm 2021.Đặc biệt Đồ họa của Farlight 84 không chỉ đẹp và ưa nhìn với game thủ mobile mà môi trường trong game còn được khắc họa khá chi tiết với những hiệu ứng thời tiết. Thậm chí mặc dù sở hữu đồ họa vui nhộn và có phần khá tương đồng với Fortnite nhưng toàn bộ những hiệu ứng cháy nổ, đua xe, mưa gió… trong game đều được khắc họa vô cùng chi tiết.

Farlight 84 - Game sinh tồn kết hợp Overwatch đã sẵn sàng ra mắt 1

Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa đồ họa ấn tượng và lối chơi đua xe bắn súng hấp dẫn. Farlight 84 đem đến cho game thủ cảm giác “cực đã” riêng mỗi khi leo lên xe xả súng cùng đồng đội hoặc chiếm cứ những cỗ máy với hỏa lực mạnh sẵn có trong game.

Farlight 84 - Game sinh tồn kết hợp Overwatch đã sẵn sàng ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Orient Heroes – Giải trí nhẹ nhàng trong thế giới thần thoại

Đặc biệt không đơn giản chỉ nhảy dù, nhặt nhạnh vũ khí và tiêu diệt người chơi khác, game thủ phải học hỏi cũng như phối hợp đồng đội nhiều hơn nếu muốn sinh tồn trong thế giới bí ẩn của Farlight 84. Dễ thấy nhất là việc nếu bạn khôn khéo tận dụng hệ thống đệm từ trường, hệ thống phản lực… game thủ sẽ dễ dàng áp sát và đồ sát của đội địch như một nhẫn giả.

Farlight 84 - Game sinh tồn kết hợp Overwatch đã sẵn sàng ra mắt 3

Ngoài chế độ sinh tồn ra, nhà phát triển cũng đồng thời cho biết vẫn đang hoàn thiện thêm hàng loạt chế độ chơi mới như đấu đội, zombie và sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong năm 2021. Bên cạnh đó Farlight 84 sẽ có chế độ crossplay hỗ trợ game thủ trên nền tảng Android, iOS và PC.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải bản thử nghiệm Android (khu vực Brazil) tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/Farlight84/
Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10