Farlight 84 – Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng

Nhà phát hành Miracle Games và nhà phát triển Lilith Games đã công bố một battle royale mới cực kỳ ấn tượng có tên gọi Farlight 84.

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2020 Tin game

Nhà phát hành Miracle Games và nhà phát triển Lilith Games đã công bố một battle royale mới cực kỳ ấn tượng có tên gọi Farlight 84.

Farlight 84 được xác nhận sẽ ra mắt trên cả Android, iOS và PC vào năm 2021. Game kết hợp các khía cạnh của nhiều thể loại khác nhau bao gồm các yếu tố MOBA, tự ghép/ chế tạo trang bị và cũng sẽ có các phương tiện di chuyển xung quanh bản đồ.

Farlight 84 - Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng 0

Trên hết, game battle royale Farlight 84 sẽ có một danh sách các anh hùng để người chơi lựa chọn trong mỗi trận đấu, mỗi anh hùng sẽ có lối chơi và khả năng riêng. Tuy nhiên, về cốt lõi, đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất diễn ra trong một thế giới hậu khải huyền, nơi một căn bệnh lây nhiễm đã biến quần chúng thành Zomborgs – một zombie cyborg.

Farlight 84 - Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng 1

Những người sống sót sẽ phải chiến đấu trong các trận đấu battle royale gồm 40 người chơi, di chuyển khắp nơi trên bản đồ để lấy chiến lợi phẩm có thể giúp bạn giành được chiến thắng. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí cũng như trang thiết bị để trở nên mạnh mẽ và phong cách hơn trong cuộc chiến. Nếu giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được những vật liệu xây dựng một căn cứ riêng nơi bạn cùng bạn bè thư giãn giữa các trận chiến.

Farlight 84 - Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q Truy Kích – Game đẩy tướng cực dị sắp có mặt trên thị trường game Việt

Sẽ có rất nhiều loại vũ khí để sử dụng trong game battle royale Farlight 84. Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại phương tiện để sử dụng bao gồm máy bay phản lực, ván trượt,… Tất cả phương tiện, vũ khí và lá chắn đều gắn liền với một hệ thống năng lượng giới hạn việc sử dụng. Vì vậy, người chơi cần suy nghĩ kỹ hơn về việc nên sử dụng những gì cần thiết vào thời điểm đó.

Farlight 84 - Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng 3

So với các game cùng thể loại, Farlight 84 sở hữu rất nhiều điểm nổi bật, đồ họa cũng đầy màu sắc bắt mắt. Game mang lại nhiều cảm xúc khác nhau với các sắc thái đa dạng lấy cảm hứng từ Overwatch, Borderlands và Fortnite. Farlight 84 sẽ có sẵn trên App Store, Google Play và PC vào khoảng năm 2021.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/Farlight84

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA