Far Cry 6 đem âm nhạc và phong cách cuồng loạn đến sự kiện E3 2021

Far Cry 6 là tựa game tâm điểm với phong cách bắn súng cuồng loạn và cũng là điểm nhấn đáng chú ý nhất của Ubisoft ở E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game

Far Cry 6 là tựa game tâm điểm với phong cách bắn súng cuồng loạn và cũng là điểm nhấn đáng chú ý nhất của Ubisoft ở E3 2021.

Đem đến hàng loạt cái tên đầy triển vọng đến với E3 2021, tuy nhiên đổi sự cuồng nhiệt như mọi năm của cộng đồng lại là thái độ đánh giá không cao những tên tuổi như Rainbow Six Extraction, Rainbow Six Siege… Nhưng bên cạnh đó Far Cry 6 lại là một trường hợp khá đặc biệt khi tựa game này và Avatar: Frontier of Pandora lại nhận được nhiều cảm tình từ phía cộng đồng. Thậm chí Far Cry 6 còn được chú ý hơn khi sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Far Cry 6 đem âm nhạc và phong cách cuồng loạn đến sự kiện E3 2021 0

Cụ thể thì gameplaytrailer của Far Cry 6 lại được nhắc đến một lần nữa thông qua show giới thiệu của Xbox Bethesda và lần này ngoài việc giới thiệu rõ nét hơn về Anton thì nhà phát triển lại đem đến một bản giao hưởng hoành tráng hơn với giai điệu của súng đạn, những vụ nổ khổng lồ cũng như âm thanh núi rừng chân thật của dòng game “Khóc Xa”.

Far Cry 6 đem âm nhạc và phong cách cuồng loạn đến sự kiện E3 2021 1

Đặc biệt bên cạnh âm thanh và đồ họa đỉnh cao, phong cách Stealth Action của Far Cry 6 được đánh giá khá cao thông qua những nhiệm vụ đột kích và phá hủy căn cứ và quân đội của Anton. Qua đó game thủ sẽ có khá nhiều lựa chọn như bắn tỉa từ xa, sử dụng muôn thú tấn công hoặc thu hút kẻ địch và bí mật lẻn vào phá hoại. Đặc biệt ngoài chú cá sấu mặc quần áo có tên Handsome thì Farcry 6 lại tiếp tục đem đến một người bạn hơi bị “được” khác là một chú gà chọi mang vòng đinh ở cổ. Và gà ta khá hữu ích trong những nhiệm vụ “thông chốt” khi đột nhập và mổ tan xác từng toán lính của Anton trong trailer.

Far Cry 6 đem âm nhạc và phong cách cuồng loạn đến sự kiện E3 2021 2

Far Cry 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/10/2021 sắp tới trên nền tảng Play Station 4/5. Xbox Series X/S và PC. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và pre order game tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc