FAR: Change Tides – Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay

Frontier đã công bố phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu hậu khải huyền năm 2018 FAR: Lone Sails sẽ có tên là FAR: Change Tides.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2021 Tin game

Frontier đã công bố phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu hậu khải huyền năm 2018 FAR: Lone Sails sẽ có tên là FAR: Change Tides.

FAR: Change Tides ban đầu chỉ được phát hành cho PC và console nhưng vì phiên bản đầu tiên FAR: Lone Sails đã được đưa lên các thiết bị di động vào năm ngoái nên việc phần tiếp theo của tựa game này cũng sẽ ra mắt trên mobile cũng không phải là quá khó đoán.

FAR: Change Tides - Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay 0

So với người tiền nhiệm, FAR: Change Tides có nhiều sự nâng cấp đáng kể về đồ họa nhưng Frontier gọi thẳng tựa game này là “tựa đề chị em” của Lone Sails hơn là một phần tiếp theo. Cũng giống như phần đầu tiên, lối chơi trong game có nhiều thử thách với độ khó khác nhau, và nhiều bí ẩn cần người chơi khám phá.

FAR: Change Tides - Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay 1

Game tập trung vào hành trình đầy cuốn hút và thơ mộng của một cậu bé và con tàu của cậu ấy. Họ đang trên đường tìm kiếm câu trả lời về thế giới hậu khải huyền. Các bản đồ trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và quen thuộc khiến ngay từ khi đặt chân vào game, người chơi nhanh chóng chìm đắm trong bầu không khí tuyệt vời mà tựa game này tạo ra.

FAR: Change Tides - Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MAZEMAN – Game chạy mê cung đồ họa pixel lấy cảm hứng từ Pac-man

Bên cạnh đó, FAR: Change Tides còn mang đến những trải nghiệm thư giãn, thiền định rất tốt cho việc thả lỏng bản thân, thoát khỏi những căng thẳng và suy nghĩ nặng nề. Đặc biệt phần âm nhạc ghi điểm bằng một bản nhạc phim với âm thanh đẹp đến mê hồn làm tôn lên bối cảnh trang nhã.

FAR: Change Tides - Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay 3
FAR: Change Tides - Game phiêu lưu hậu khải huyền sẽ ra mắt mobile cuối năm nay 4

Hiện tại thì FAR: Change Tides vẫn chưa xác nhận chính thức về thời gian ra mắt, mởi chỉ có bản gốc phát hành trên PC và console năm 2018, và phần đầu tiên FAR: Lone Sails ra mắt trên mobile vào năm ngoái. Trong khi chờ đợi, người chơi có thể trải nghiệm phiên bản đầu tiên trên mobile để có những cảm nhận ban đầu, dễ dàng tiếp cận phần tiếp theo một cách suôn sẻ hơn khi game chính thức ra mắt.

Tải game FAR: Lone Sails cho AndroidiOSAPK
Tải FAR: Change Tides trên Steam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp