Fantasy VII: The First Soldier – Bom tấn của Square Enix đã được kích nổ

Fantasy VII: The First Soldier vừa chính thức lộ diện gameplay và thời điểm ra mắt cộng đồng game thủ mobile tại Tokyo Game Show 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2021 Tin game

Fantasy VII: The First Soldier vừa chính thức lộ diện gameplay và thời điểm ra mắt cộng đồng game thủ mobile tại Tokyo Game Show 2021.

Mới đây nhà phát triển Square Enix lại tiếp tục gây sốt trong cộng đồng khi tựa game nhập vai sinh tồn bom tấn Fantasy VII: The First Soldier ra mắt trailer cận cảnh khuấy đảo sự kiện Tokyo Game Show 2021. Qua đó bom tấn sinh tồn này đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào tháng 11/2021 sắp tới đây.

Fantasy VII: The First Soldier - Bom tấn của Square Enix đã được kích nổ 0

Dành cho những ai chưa biết thì Fantasy VII: The First Soldier chính là tựa game nhập vai với lối chơi sinh tồn độc đáo lấy bối cảnh 10 năm trước khi bắt đầu các sự kiện chính của Final Fantasy VII. Qua đó game thủ sẽ nhập vai một chiến binh thuộc Shinra Corp và phải thám hiểm cũng như sinh tồn khi được thả vào một khu vực hoàn toàn tách biệt.

Fantasy VII: The First Soldier - Bom tấn của Square Enix đã được kích nổ 1

Về cơ bản thì Fantasy VII: The First Soldier có lối chơi khá tương đồng với PUBG Mobile, COD Mobile hay Free Fire… Có khác chăng hệ thống vũ khí và đồ họa của game được chăm chút tỉ mỉ và ấn tượng hơn rất nhiều. Đặc biệt game thủ không chỉ có thể loot vũ khí súng ống đạn dược để đối phó với những người chơi khác mà còn phải chuẩn bị tinh thần trước sự tấn công bất ngờ của những quái vật bí ẩn và ma thuật trong game.

Fantasy VII: The First Soldier - Bom tấn của Square Enix đã được kích nổ 2

Nhìn chung Fantasy VII: The First Soldier là một trong những bom tấn mobile đáng trông đợi nhất trong năm 2021, và cùng với việc game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 11/2021 thì rõ ràng Square Enix đang khá thuận lợi để thu hút cộng đồng hướng về dòng game con cưng của mình.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về Fantasy VII: The First Soldier tại đây:

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10