Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt

Dấn thân vào thế giới Fantasy KingDom M người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Sát Thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2020 Tin game
Fantasy KingDom M

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy KingDom M

Dấn thân vào thế giới Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Sát Thủ.

Nổi bật ngay từ giao diện chọn lựa nhân vật với 4 class độc đáo có tạo hình bắt mắt gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Sát Thủ. Theo đó mỗi class nhân vật trong game Fantasy KingDom M – Thánh Địa Huyền Bí sẽ mang phong cách chiến đấu riêng biệt và mỗi người còn sở hữu một khả năng biến hình hòng gia tăng sức mạnh vô cùng độc đáo nữa.

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 0
Fantasy KingDom M tỏ ra rất đầu tư vào hệ thống nhân vật và khả năng tùy biến sức mạnh của mỗi người.

Bên cạnh đó game còn cho phép người chơi chuyển sinh, tiến cấp với nhiều hệ thống hỗ trợ khác như thức tỉnh, chòm sao, cổ ngữ, thời trang, danh hiệu,…v…v…Nhờ vậy mỗi người được phát triển nhân vật theo hướng riêng của mình với ưu – nhược không ai giống ai.

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 1

Đặc biệt nếu bạn không thích chơi class này, phe nọ thì có thể sử dụng thẻ chuyển đổi vô cùng tiện lợi. Bởi lẽ Fantasy KingDom M là một tựa MMORPG 3D chủ đề quý tộc đại chiến.

Vậy nên sau khi khởi tạo nhân vật thành công người chơi buộc phải gia nhập vào 1 trong 3 phe Kim Sư, Huyết Quỷ và Thiên Ưng. Tuy nhiên một Vương quốc không thể có 3 Vua vậy nên các cuộc nội chiến ngầm giữa 3 phe phái luôn là đề tài nóng trong mọi hoạt động từ PVE cho đến PVP của game.

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 2
Mỗi nhân vật trong game không đánh giá sức mạnh dựa trên tổng Lực chiến mà phụ thuộc vào các chỉ số thuộc tính của nhân vật đó.

Điểm đáng chú ý nữa của tựa game này có lẽ là sự độc đáo về ngoại hình của các nhân vật khi tất cả đều được thiết kế dựa trên các nhân vật nổi tiếng trong Anime, Manga.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game phiêu lưu Fantasy KingDom M công bố thời điểm mở game

Điển hình như Pháp Sư là các cô nàng phép thuật xinh xắn như Sakura (Card Captor Sakura), Chibiusa (Sailor Moon), Madoka Kaname (Madoka Magica)… Kiếm sĩ là các nhân vật như Kirito, Asuna trong Sword Art Online…

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 3

Ngoài ra game còn tập hợp các nhân vật ở các bộ Manga, Anime nổi tiếng khác như Onepiece, Naruto…Vì vậy có lẽ tựa game này sẽ dễ chinh phục các fan của Anime, Manga.

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 4
Hệ thống phát triển nhân vật trong game này không chỉ có những tính năng quen thuộc như trang bị, kĩ năng, cường hóa – nâng cấp – tăng sao,..mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố liên quan, bổ trợ khác đang chờ đợi bạn vào game khám phá.

Với 4 class 4 mối thâm thù song lại chung 1 sứ mệnh. Chuyện còn lại là do chính người chơi quyết định hóa thân thành ai, chấp nhận sứ mệnh nào để theo đuổi.

Fantasy KingDom M đưa ra 4 lớp nhân vật với mỗi người một kiểu biến hình khác biệt 5
Mỗi lớp nhân vật sẽ có 4 kỹ năng chủ động và hàng chục kỹ năng bị động tương ứng.

Và một khi đã chọn sứ mệnh ấy sẽ gắn với người chơi, đồng hành và đại diện cho cái tôi cá nhân của người chơi. Cho nên việc hiểu rõ đặc tính, đặc trưng kỹ năng cũng như phong thái chiến đấu của từng class sẽ giúp game thủ có quyết định đúng đắn, hóa thân vào đúng nhân vật phù hợp nhất!

Trang chủ fk.zoneplay.vn
Fanpage facebook.com/fantasykingdomm/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới