Game MMORPG Fantasy Earth Genesis rục rịch ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu

Fantasy Earth Genesis của Nhật Bản đã được phát hành cách đây hơn một năm, nhưng đến năm nay phiên bản tiếng Anh toàn cầu mới rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Tin game

Fantasy Earth Genesis của Nhật Bản đã được phát hành cách đây hơn một năm, nhưng đến năm nay phiên bản tiếng Anh toàn cầu mới rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Fantasy Earth Genesis là sản phẩm của Square Enix và công ty trò chơi trực tuyến Asobimo. Game được lấy cảm hứng từ đàn anh MMO 11 năm tuổi Fantasy Earth Zero, từng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 tại Nhật Bản và sau đó là toàn thế giới.

Game MMORPG Fantasy Earth Genesis rục rịch ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 0

Fantasy Earth Genesis xây dựng câu chuyện xoay quanh 3 vương quốc chính và cuộc chiến tranh giành thứ tinh thể Crystals ẩn chứa sức mạnh kỳ lạ. Mục tiêu của tựa game mobile này là tập trung vào việc mở rộng vương quốc và sau đó bảo vệ nó khỏi những kẻ tấn công.

Game MMORPG Fantasy Earth Genesis rục rịch ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 1

Người chơi sẽ làm điều này bằng cách chiếm lấy Crystal Towers và bảo vệ chúng đủ lâu để giành chiến thắng. Trong trận chiến, một khi các tiêu chí nhất định đã được đáp ứng, bạn có thể triệu tập các đơn vị mạnh hơn để hỗ trợ trong trận chiến.

Game MMORPG Fantasy Earth Genesis rục rịch ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 2

Fantasy Earth Genesis sẽ thừa hưởng gần như toàn bộ những thế mạnh từ đàn anh đi trước. Vẫn sẽ là một game MMORPG kết hợp với nhiều yếu tố độc đáo của game hành động và chiến thuật, bao gồm chiến tranh, PvP, PvE,… Bạn sẽ chọn trong 3 phe cánh với dàn 5 nhân vật riêng biệt có giới tính không cố định.

Tương tự như Fantasy Earth Zero, Fantasy Earth Genesis được thiết kế nổi bật với những trận chiến liên server 50v50, đặt tổng cộng 100 người chơi tham gia vào cuộc chiến khốc liệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Earth Genesis – Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh

Mục tiêu chính là phá hủy và tiêu diệt căn cứ của đối phương là thắng. Phe nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội để mở rộng vùng lãnh thổ cũng như nguồn tài nguyên, trang bị dồi dào và quý hiếm.

Game MMORPG Fantasy Earth Genesis rục rịch ra mắt bản tiếng Anh toàn cầu 3

Trong quá trình chơi game, người chơi có thể làm quen với cơ chế xây dựng những công trình phòng thủ hay tấn công giúp bảo vệ lãnh thổ của mình. Song song với việc bắt và triệu hồi những con quái thú mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trên chiến trường. Tất cả yếu tố trên cũng được tích hợp vào chế độ sinh tồn quen thuộc hợp với xu hướng hiện đại.

Trang chủ : https://en.feg.world/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt