Fancy World – Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt

Fancy World là tựa game sinh tồn mobile sở hữu thế giới mở rộng lớn kỳ ảo với muôn vàn biến số bất ngờ chờ đợi game thủ khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Tin game

Fancy World là tựa game sinh tồn mobile sở hữu thế giới mở rộng lớn kỳ ảo với muôn vàn biến số bất ngờ chờ đợi game thủ khám phá.

Fancy World chính là dự án game sinh tồn mobile hấp dẫn được phát triển bởi Tencent. Với bối cảnh thần thoại phương Đông, game thủ có thể đa dạng lựa chọn vô số chủng loài trước khi bước vào thế giới thần tiên trong game.

Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 0

Khác với những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, Fancy World đem đến vô số lựa chọn hấp dẫn về chủng loài cho game thủ. Ngoài những tộc người, Tiên thường thấy, game thủ còn có thể chọn ngoại hình kiểu đầu trâu, mặt ngựa (ngưu đầu mã diện) hoặc chủng tộc côn trùng để bước vào thế giới mới. Nhìn chung với một sản phẩm mất hơn 4 năm dài phát triển như Fancy World thì Tencent đặc biệt chau chuốt nhân vật như The Elder Scroll: Skyrim cũng là lẽ đương nhiên.

Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 1
Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 2

Bên cạnh độ chi tiết về nhân vật thì đồ họa game được đánh giá vô cùng ấn tượng khi thể hiện chi tiết thế giới quan qua từng khung ảnh. Dù là đỉnh núi cao chót vót hay đáy biển sâu vạn trượng, yếu tố thời tiết và cơ chế vật lý của game vẫn đem đến cảm giác sống động cho game thủ, góp phần gia tăng hứng thú trên từng bước đường phiêu lưu của họ.

Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Viết tiếp cuộc phiêu lưu tuổi thơ

Ngoài yếu tố phiêu lưu hấp dẫn các phượt thủ mobile thì những yếu tố môi trường như mưa gió, bão tố cũng đồng thời tạo ra cơ hội để game thủ xây dựng ngôi nhà ấm áp để sinh tồn. Ở Fancy World, game thủ có thể tự xây dựng cơ ngơi của mình không giới hạn miễn là bạn có khả năng thiết kế và chịu khó thu thập nguyên vật liệu xây dựng.

Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 4

Đặc biệt một yếu tố thú vị khác mà game đem đến chính là cơ chế săn bắn và thu phục dị thú trong game. Với bối cảnh thế giới phương Đông cổ đại, môi trường tự nhiên trong game tồn tại vô số dị thú giống mô tả trong sách cổ Sơn Hải Kinh, thậm chí một số loài còn chưa được khám phá. Và chính sự đa dạng cũng như tùy biến sinh tồn khi game thủ có thể săn bắt làm thịt, hoặc thuần phục làm thú cưỡi hay trao đổi vật săn lấy tiền vàng nguyên vật liệu với người chơi khác mới chính là thứ khiến Fancy World gắn bó với cộng đồng hơn bao giờ hết.

Fancy World - Game sinh tồn mobile đỉnh cao chính thức ra mắt 5

Hiện tại game mới chỉ mở cửa ở Trung Quốc nhưng game thủ vẫn có thể tìm hiểu thêm thông tin và trải nghiệm tại:

Link tải cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10