Fan hóng phim Tru Tiên “điên tiết” khi thấy tạo hình Trương Tiểu Phàm

Thất vọng với nhiều điểm lỗi từ bộ phim, nhiều fan đã rủ nhau tìm đến Tru Tiên Mobile để tìm lại một Tru Tiên đúng chất.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Tin game

Mặc dù sở hữu dung mạo đẹp trai ngời ngời, tuy nhiên “soái ca” Lý Dịch Phong – diễn viên vào vai nhân vật Trương Tiểu Phàm vẫn không thoát khỏi những dò xét, sự đánh giá khó tính từ các fan ruột đọc truyện Tru Tiên lâu năm.

Sau scandal cho rằng nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh “quá xấu” để đóng vai Bích Dao trong phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí, mới đây đông đảo các fan hâm mộ dòng truyện tiên hiệp nổi tiếng này đã tiếp tục đưa ra ý kiến phản pháo trước sự kiện tạo hình nhân vật chính Trương Tiểu Phàm (do nam diễn viên Lý Dịch Phong thủ vai) được hé lộ. Theo đó, Lý Dịch Phong đã thực sự không có được may mắn như Triệu Lệ Dĩnh khi đến 99% fan ruột Tru Tiên đều phản đối hình ảnh nhân vật Trương Tiểu Phàm anh diễn xuất.

Fan hóng phim Tru Tiên Tạo hình nhân vật chính Trương Tiểu Phàm (Quỷ Lệ) trong phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Fan hóng phim Tru Tiên Ngay lập tức, những hình ảnh này đã phải nhận muôn vàn gạch đá tới từ các fan ruột Tru Tiên tại Việt Nam

“Trương Tiểu Phàm vốn là tiểu tử giang hồ, giờ sao nhìn thư sinh quá vậy?!”

Fan hóng phim Tru Tiên Tạo hình nhân vật Trương Tiểu Phàm trong phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí bị cho là quá thư sinh

“Thực sự khi nhìn thấy tạo hình của Trương Tiểu Phàm khi là đệ tử phái Thanh Vân trong phim, mình đã thấy rất thất vọng. Bởi vì mình còn nhớ như in những gì tác giả Tiêu Đỉnh từng mô tả về Trương Tiểu Phàm với từng câu chữ trong truyện, rằng nhân vật này phải có chất khờ khờ, ngố ngố, nhìn một lần là ra vẻ chất phát ngây ngô, kể cả khi vào Thanh Vân Môn điều này cũng không dễ thay đổi.

Fan hóng phim Tru Tiên

Còn giờ thì trước mắt mình, Trương Tiểu Phàm ấy thực sự đã bị bóp chết dưới hình tượng mới, không thể trách Lý Dịch Phong, thật chẳng hiểu đạo diễn phim nghĩ thế nào để đưa Trương Tiểu Phàm trở thành một tên bạch diên thư sinh, yếu ớt ủy mị như Lương Sơn Bá thế này!..” – Chia sẻ cảm nhận từ Lâm Tú Uyên, một fan Tru Tiên khi nhìn thấy tạo hình của Trương Tiểu Phàm trong phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí.

“Nét mặt Quỷ Lệ 10 năm đau khổ, vô hồn, còn tôi thấy hắn như Hoàng Tử Bóng Đêm vậy!”

Fan hóng phim Tru Tiên

“Là fan đọc truyện, hẳn ai cũng rõ phần cốt chính của Tru Tiên chính là Quỷ Lệ (Trương Tiểu Phàm sau khi nhập ma đạo), một Quỷ Lệ tuy mang tiếng ác, vẻ tàn nhẫn nhưng trên khuôn mặt lại hiện rõ sự thương tâm của một người mất đi người yêu, của nỗi đau day dứt khi không thể cứu sống người yêu, của một kẻ vốn có tâm hồn hướng thiện nhưng vì những đau khổ mà phải sống vô cảm.

Fan hóng phim Tru Tiên Lý Dịch Phong thực sự không đủ tầm để lột tả hình tượng nhân vật Quỷ Lệ trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí

Lý Dịch Phong vào vai Trương Tiểu Phàm đối với tôi có thể chấp nhận, nhưng để anh ta vào vai Quỷ Lệ tôi nhất nhất phản đối kịch liệt. Bởi xét từ xiêm y, vóc dáng tới biểu cảm khuôn mặt. Tôi chỉ thấy anh ta chẳng khác gì một kẻ cố chứng tỏ mình là Hoàng Tử Bóng Đêm, ra vẻ soái ca để thu hút các cô gái thích mẫu con trai lạnh lùng.” – Chia sẻ cảm nhận từ Lâm Đại Kiên, một người có thâm niên 7 năm làm fan của dòng truyện Tru Tiên.

“Tên đó đang cầm khúc chày hay là Thiêu Hỏa Côn vậy mọi người?”

Fan hóng phim Tru Tiên So sánh tạo hình pháp khí “Phệ Hồn Bổng” trong phim Tru Tiên (ảnh phải) và game Tru Tiên (ảnh trái)

Trong cốt truyện Tru Tiên gốc, Phệ Huyết Châu và Nhiếp Hồn Bổng là hai món pháp khí đầu tiên nhân vật chính Trương Tiểu Phàm có duyên tìm được sau một lần… té núi. Về sau, Tiểu Phàm được Vạn Lãng Nhân cho biết rằng Nhiếp Hồn Bổng và Phệ Huyết Châu vốn dĩ là hai kỳ vật bị tách rời, khi hai thứ này được hợp lại thì sẽ trở thành Thiêu Hỏa Côn, ban cho người sở hữu chúng nguồn sức mạnh Ma pháp uy chấn thiên hạ.

Fan hóng phim Tru Tiên Nhiều người vẫn hy vọng Tru Tiên: Thanh Vân Chí sẽ sử dụng tạo hình Quỷ Lệ và Phệ Hồn Bổng với thiết kế từ game

Hiểu rõ xuất thân và ma lực mạnh mẽ của Thiêu Hỏa Côn, cho nên từ truyện cho tới game, món pháp khí này đều sở hữu một hình dạng rất hoành tráng, tới mức bất kỳ ai khi nhìn thấy đều mong muốn sở hữu ngay lập tức. Vây nên khi trông thấy món pháp khí Thiêu Hỏa Côn xuất hiện trong phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí
với hình dạng “nhìn như một khúc chày đen”, thật không quá khó hiểu khi đông đảo các fan Tru Tiên lại có phản ứng tiêu cực đối với diễn viên Lý Dịch Phong, thậm chí là cả bộ phim sắp ra mắt này!

Fan Tru Tiên rủ nhau chơi game để quên đi những cú sốc từ phim

Fan hóng phim Tru Tiên Không thể phủ nhận từ trước tới nay, Game luôn là hình thức chuyển thể tốt nhất đối với thể loại truyện tiên hiệp

Có thể nói sau những scandal về việc thiết kế, tạo hình nhân vật mà đội ngũ dựng phim Tru Tiên: Thanh Vân Đỉnh tạo nên. Các fan yêu thích dòng tác phẩm Tru Tiên tại nhiều nước thuộc Châu Á đang phải chịu đựng những cú sốc tinh thần khá lớn, kèm theo những phản ứng trái chiều về việc nên ủng hộ hay phản đối kịch liệt đối với dự án phim truyền hình này.

Fan hóng phim Tru Tiên Thất vọng với nhiều điểm lỗi từ bộ phim, nhiều fan đã rủ nhau tìm đến Tru Tiên Mobile để tìm lại một Tru Tiên đúng chất

Tại Việt Nam, để vượt qua nỗi thất vọng về những điểm lỗi bộ phim Tru Tiên: Thanh Vân Chí tạo nên suốt thời gian dài vừa qua, đông đảo fan đọc truyện Tru Tiên đã quyết định rủ nhau tìm đến tựa game nhập vai hấp dẫn mang tên Tru Tiên Mobile. Đây cũng là tựa game gần 1 năm qua đã thuyết phục được toàn bộ cộng đồng mê phim truyện tiên hiệp tại Việt Nam nhờ điểm mạnh về gameplay có chiều sâu, hệ thống nhiệm vụ có cốt truyện rõ ràng, không xuyên tạc bối cảnh Tru Tiên.

Trang chủ: TruTien.SohaGame.vn.

 Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam