Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, khinh công bay lượn như chim, 360mobi Kiếm Khách VNG còn mang đến lối chơi tự do phóng khoáng, cho người người thỏa sức cày kéo.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2018 Tin game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, khinh công bay lượn như chim, 360mobi Kiếm Khách VNG còn mang đến lối chơi tự do phóng khoáng cho bạn thỏa sức luyện cấp, săn đồ và PK mọi lúc mọi nơi.

Ra mắt phiên bản chính thức vào hôm qua 13/4/2018, 360Mobi Kiếm Khách VNG đón nhận đông đảo game thủ tham gia. Chỉ trong khoảng thời gian đầu, server đã chật kín người chơi, không phải chỉ gồm những game thủ đã tham gia phiên bản trải nghiệm mà còn thu hút thêm nhiều người chơi mới nữa. Ngay cả khi người chơi sử dụng hệ điều hành IOS vẫn chưa thể tải game về máy cũng không làm ảnh hưởng đến mong muốn được trải nghiệm game của cộng đồng game thủ.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 0

Dễ dàng nhận thấy, lối chơi trong 360mobi Kiếm Khách VNG cũng không hoàn toàn khác biệt so với những game nhập vai kiếm hiệp bom tấn hiện nay tuy nhiên tựu chung lại vẫn đặt ra những thử thách khó nhằn hơn, buộc người chơi phải suy nghĩ và không phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống auto.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 1

Khác biệt rõ nhất khiến nhiều game thủ thích thú chính là 360mobi Kiếm Khách VNG không có lực chiến cũng không có cấp vip. Thay vào đó game thiên về tính chất cày cuốc, cấp độ nhân vật, hướng phát triển thuộc tính nhân vật và kĩ năng PK cá nhân sẽ đánh giá thực lực của mỗi người chơi. Theo đó người chơi được tự do phát triển nhân vật theo hướng mà mình muốn.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 2

Ngoài ra 360mobi Kiếm Khách VNG cũng được game thủ đánh giá là dù có trang bị hệ thống auto hỗ trợ đầy đủ nhưng không bị lệ thuộc. Trái lại nhiều nhiệm vụ, hoạt động người chơi cần phải động não suy nghĩ, hợp tác cùng những người chơi khác để có thể vượt qua một cách dễ dàng hơn.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 3

Hơn thế nữa 360mobi Kiếm Khách VNG cũng trở thành một mảnh đất màu mỡ cho dân cày thông qua cơ chế nhập vai cày map dã ngoại, tạo ra một môi trường game cạnh tranh công bằng giữa dân cày và đại gia. Sẽ có rất nhiều hoạt động giúp người chơi tìm kiếm được trang bị, vật phẩm, nguyên vật liệu cần thiết để phát triển nhân vật hoặc đem trao đổi buôn bán.

Người chơi tham gia sau cũng không sợ quá chênh lệch cấp độ so với những người chơi khác bởi họ luôn được hỗ trợ thêm buff thế giới giúp tăng phần trăm kinh nghiệm nhận được khi làm nhiệm vụ hay tham gia hoạt động và nhanh chóng thu ngắn khoảng cách với những người chơi cũ.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 4

Bên cạnh đó 360mobi Kiếm Khách VNG còn mở ra những bản đồ trung lập để người chơi có thể PK tự do bất cứ lúc nào. Trong game người chơi còn được tham gia bang hội, phân chia theo phe phái nên nếu như muốn sống tốt, luôn luôn đi cùng đồng đội hoặc bang phái của mình, bởi có khả năng bạn sẽ bị đồ sát bất cứ lúc nào thậm chí trong lúc đang làm nhiệm vụ.

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 5

Fan game kiếm hiệp thích thú với chất chơi tự do trong 360Mobi Kiếm Khách VNG 6

Nói tóm lại 360mobi Kiếm Khách VNG đang được người chơi đánh giá cao cả về đồ họa, chất lượng trải nghiệm cũng như hệ thống gameplay đa dạng, phong phú và thách thức khả năng của họ. Khiến mỗi người chơi một khi đã gia nhập vào thế giới kiếm hiệp trong 360mobi Kiếm Khách VNG đều khó thoát khỏi sức hút của tựa game này.

Giữa một loạt những tựa game quá đơn giản, chỉ cần lực chiến cao có thể xưng bá thiên hạ thì việc xuất hiện một tựa game khó, yêu cầu tư duy khi chơi game, đôi lúc khiến người chơi thấy phức tạp nhưng lại càng muốn khám phá nhiều hơn, luôn có cảm giác mới mẻ và không hề nhàm chán.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA