Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt

Quần Hùng Tranh Bá là bản cập nhật mới của Cửu Âm VNG với nhiều tính năng mới, điều này khiến cho cộng đồng game thủ háo hức để được trải nghiệm bản Big Update này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2017 Tin game

Quần Hùng Tranh Bá là bản cập nhật mới của Cửu Âm VNG với nhiều tính năng mới, điều này khiến cho cộng đồng game thủ háo hức để được trải nghiệm bản Big Update này.

Sự hưởng ứng từ cộng đồng

Có thể thấy phiên bản cập nhật lớn Quần Hùng Tranh Bá được ra mắt ngày 14/12/2017 đã thêm vào Cửu Âm VNG nhiều tính năng hấp dẫn, ảnh hưởng lớn tới lối chơi trước giờ của Cửu Âm VNG. Háo hức được trải nghiệm những điều mới mẻ, cộng đồng đang đóng góp rất nhiều ý kiến về phiên bản mới. Bài post thông báo cập nhật của Cửu Âm VNG hiện đã có 500 comment, thể hiện việc game thủ rất tò mò về những chức năng sắp có mặt trong game.

Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 0Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 1

Bên cạnh đó, các câu hỏi của game thủ đều nhận được những phản hồi rất tích cực và kịp thời từ phía NPH VNG, hàng trăm câu hỏi đã nhận được những giải thích đầy đủ và thỏa mãn. VNG còn tổ chức event “khảo sát nhận quà” và trao những phần quà hấp dẫn đến những game thủ có câu hỏi thú vị.

Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 2

Gần ngày ra mắt phiên bản thì một cuộc thi “Đệ Nhất Mỹ Nữ Cửu Âm” được diễn ra nhằm hâm nóng cộng đồng cũng như truy tìm gương mặt đại diện với giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó, sự kiện Hot girl Lilly Luta livestream trải nghiệm phiên bản mới cùng BĐH và điểm thú vị của sự kiện chính là màn đấu PK thú vị của khách mời cùng các nhân sĩ Cửu Âm. Điều này đã khiến cho cho cộng đồng game thủ Cửu Âm VNG được một phen mãn nhãn và hào hứng hơn bao giờ hết.

Update có gì mới?

Đi vào chi tiết, Big Update mới bổ sung thêm những chức năng chủ chốt sau:

-Gia viên: Mở khóa ở cấp 70, NPC mở Gia Viên trú tại thành Tô Châu. Người chơi sẽ được tự do trang trí, trồng cây và khai thác quặng trong vườn tược, nuôi thú cưỡi cùng linh sủng trong gia viên.

Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 3

-Quần Hùng Tranh Bá: Là chế độ tỉ võ 5 vs 5, đồng thời người chơi có thể thuê NPC để tỉ thí.
Đột phá phẩm chất bảo vật: Sử dụng Hộ Vệ Bách Bảo để đột phá phẩm chất Ngọc (phẩm 5 bậc 1 trở lên).

Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 4

-Chế độ chơi Cắm Cờ Tỉ Thí: Trong khu vực không an toàn ở Đại Thế Giới liên server, người chơi có thể cắm cờ đợi người chơi khác đến tỉ thí theo tinh thần thượng võ, không có thưởng phạt.

-Huấn dưỡng thú cưỡi: Huấn dưỡng để thay đổi ngoại hình và tốc độ của thú cưỡi.

-Bách Bảo Các: Thông qua Hộ Vệ Bách Bảo Các trong gia viên, người chơi có thể sử dụng ngân phiếu hoặc vàng khóa để vào Bách Bảo Các rút các vật phẩm đặc biệt.

ùng các bổ sung nội dung và vật phẩm khác như bộ võ học Song Đao: Uyên Ương Đao -Pháp, Thần Binh Song Đao: Thiên Kiếm Tuyệt Đao, thần bình Phi Phong: Nộ Ảnh Tùy Hành, Vi Vân Hiểu Phong, Du Long Xưởng, PVC thời trang: Vĩnh Trì Phái Đối, PVC Phi Phong: Lam Tuyết Phiêu Linh Nhìn chung, bản cập nhật Quần Hùng Tranh Bá làm lối chơi của Cửu Âm VNG trở nên hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng game thủ.

Fan game kiếm hiệp lại tiếp tục hào hứng với Cửu Âm VNG trước thềm phiên bản mới ra mắt 5

Được biết Cửu Âm VNG là tựa game di động có đồ họa xuất sắc số một của ngành game Việt. Trò chơi từng thành công ở thị trường nước ngoài trước khi được phát hành ở Việt Nam và tiếp tục nhận được sự chú ý của game thủ Việt. Hiện cộng đồng Cửu Âm VNG trên Facebook đã lên tới 15 ngàn game thủ. Game cũng vừa được phát hành một phiên bản cho PC.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/
Tải game cho Android – IOS – PC
Youtube: https://www.youtube.com/c/CuuamVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim