Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu

Nếu bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi trước các game kiếm hiệp nhập vai thì Đại Hiệp Piu Piu Piu lại mang đến sự thư thái nhẹ nhàng song đầy thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2020 Tin game
Đại Hiệp Piu Piu Piu

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành: Dream Games

Đại Hiệp Piu Piu Piu

Nếu bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi trước các game kiếm hiệp nhập vai, thẻ tướng thì Đại Hiệp Piu Piu Piu lại mang đến sự thư thái nhẹ nhàng song không kém phần thử thách.

Có thể nói Đại Hiệp Piu Piu Piu đã mang đến một làn gió mới đầy tươi mát cho cộng đồng game thủ đam mê đề tài kiếm hiệp vốn bao năm chung sống với thể loại MMORPG hay Thẻ tướng. Vì ngoài đồ họa chibi 3D tạo hình kiếm hiệp dễ thương ra thì lối chơi xạ kích đậm chất giải trí – khéo tay – tinh mắt cũng khiến người chơi say đắm hàng giờ liên không thấy chán.

Cụ thể tham gia vào game này bạn sẽ sắm vai một vị đại hiệp/nữ hiệp xuất thân từ những môn phái lớn trong giang hồ như Hoa Sơn Kiếm Chủng, Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Thiếu Lâm Tự để hành hiệp trượng nghĩa trong những phụ bản có độ thử thách khác nhau.

Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu 0

Bằng lối chơi xạ kích đi cảnh – hẳn nhiều người đã quá quen thuộc thông qua tựa game hot Archero ra mắt vào đầu năm 2019. Lúc này bạn cần khéo léo di chuyển nhân vật chính vượt ải trảm boss, qua màn lần lượt từng thử thách là xem như thành công. Tất nhiên, mỗi bản đồ lớn có khoảng 20 – 50 quan ải nhỏ để bạn chinh phục liên tiếp. Nếu đã quen với nhịp độ của trò chơi bạn có thể chỉ mất tầm 15 phút để giải quyết gọn gàng một chương.

Do đặc tính là game giải trí thiên về độ thử thách khéo tay nên trong Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile bạn không cần điều khiển một cách phức tạp gì cả. Thay vào đó bạn chỉ việc chạm màn hình điều hướng cho nhân vật di chuyển, tránh né đòn tấn công linh hoạt và chọn dừng nghỉ để tự động nã tên vào kẻ địch gần tầm bắn nhất.

Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu 1

Bạn còn có thể nhận được nhiều hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chơi, như tăng máu, tăng sát thương, giáp trụ, khiên chắn, bắn nhiều mũi tên, đạn nảy,…Song điểm dị biệt là chúng hoàn toàn ngẫu nhiên trong mỗi cửa ải, từ đó khiến mỗi vòng chơi không bị trùng lặp nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem thêm: TikTok xuất hiện trào lưu cưc hay về game Đại Hiệp Piu Piu Piu

Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu 2

Có thể thấy game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu đã mang những đặc tính gameplay kinh điển của thể loại rogue-like. Tất cả nằm ở sự thay đổi logic giữa các vòng chơi, hiệu ứng chiến đấu phong phú, chủng loại vũ khí, hệ số trang bị, pet trợ chiến, bộ kỹ năng thiên phú và nội tại môn phái đa dạng….

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống còn yêu cầu người chơi cần nhanh tay lẹ mắt mới mong vượt qua được các cửa ải khó. Điều này gần như triệt tiêu tối đa sự ỷ lại vào auto và tăng độ thử thách, tính giải đố cao độ cho người chơi tự quyết định.

Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu 3

Theo đó có rất nhiều yếu tố kết hợp lại để tạo nên tính giải trí gây nghiện cho Đại Hiệp Piu Piu Piu. Từ sự hồi hộp ngẫu nhiên khi không biết vòng kế sẽ có các loại quái gì, cạm bẫy ra sao, địa hình bày trí như nào…Cho đến việc suy nghĩ liệu bạn đã lựa chọn đúng hiệu ứng hay võ công để đối đầu với con boss kế tiếp hay không?!

Fan game kiếm hiệp chọn đổi gió với Đại Hiệp Piu Piu Piu 4

Và cuối cùng là nhức não, đau tay tìm cách né khỏi vòng vây lửa đạn của đối phương trong từng màn chơi. Tất cả tụ họp lại tạo thành một bầu không khí gấp rút, đẩy tất cả giác quan của người chơi lên đỉnh điểm cảm xúc.

Tóm lại với bối cảnh kiếm hiệp quen thuộc đi kèm lối chơi tưởng dễ mà không hẳn dễ càng khiến game Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile dễ dàng chinh phục số đông người chơi hơn các thể loại MMORPG hay Thẻ tướng vốn đang chiếm dụng quá nhiều thời gian cày cuốc, tiền bạc của mọi người!

Tải game Đại Hiệp Piu Piu Piu: Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển