Fallout Shelter Online sẽ sớm có bản tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu

Fallout Shelter Online trước giờ vốn chỉ phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc nhưng theo thông tin mới nhất tựa game này sắp ra mắt bản tiếng Anh.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game

Fallout Shelter Online trước giờ vốn chỉ phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc nhưng theo thông tin mới nhất tựa game này sắp ra mắt bản tiếng Anh.

Fallout Shelter Online là sản phẩm thiết kế dựa trên Fallout Shelter, điểm nổi bật của trò chơi này chính là chế độ nhiều người chơi trực tuyến (MMO).

Fallout Shelter Online không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất từ ​​Fallout Shelter mà còn mở rộng hơn nữa. Từ cốt truyện độc đáo, đến phong cách nghệ thuật hậu tận thế, đến các nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ từng yêu thích về loạt phim Wasteland of Fallout trong Fallout Shelter Online.

Fallout Shelter Online sẽ sớm có bản tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu 0

Theo đó, bên cạnh tính năng quản lý Vault cổ điển của Fallout Shelter, trong game Fallout Shelter Online, người chơi còn có thể chiêu mộ những anh hùng nổi tiếng từ loạt Fallout, xây dựng đội phiêu lưu, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm và khám phá vùng đất Wasteland hoang dã.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fallout Shelter Online – Trải nghiệm thế giới tương lai của series Fallout trên mobile

Trên hành trình này, bạn sẽ ghé thăm những địa điểm quen thuộc như Red Rocket và Diamond City. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hung dữ như người siêu đột biến, thậm chí cả Deathclaws. Và có cơ hội thu thập những anh hùng siêu hiếm và mạnh mẽ dưới hình thức thẻ tướng SR hay SS quen thuộc…

Fallout Shelter Online sẽ sớm có bản tiếng Anh hỗ trợ toàn cầu 1

Người hâm mộ dòng game Fallout chắc chắn sẽ muốn một lần nữa trải nghiệm thế giới hậu tận thế trong game. Tuy vậy đến nay thời gian phát hành bản tiếng Anh chưa được ấn định nhưng bạn đã có thể đăng ký trước game theo đường dẫn bên dưới.

Trang chủ Fallout Shelter Online: https://fosol.gaea.com/en/
Tải game Fallout Shelter Online cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới