Fall Guy chắc chắn có bản mobile khi Mediatonic bị Epic Games thâu tóm

Epic Games chính thức biến Mediatonic thành người nhà đồng thời tiếp quản kế hoạch phát triển Fall Guy Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Tin game

Epic Games chính thức biến Mediatonic thành người nhà đồng thời tiếp quản kế hoạch phát triển Fall Guy Mobile

Fall Guy là tựa game thành công nhất của Mediatonic, tựa game này nhanh chóng trở thành hiện tượng khi lần đầu ra mắt vào tháng 6/2020 với lối chơi đối kháng vui nhộn. Trên đà thắng lợi Fall Guy tiếp tục gặt hái thành công khi đem đến nhiều chế độ chơi khác hấp dẫn hơn, tuy nhiên càng về sau thì game càng có dấu hiệu hụt hơi và dự án Fall Guy Mobile cũng dần rơi vào quên lãng.

Fall Guy chắc chắn có bản mobile khi Mediatonic bị Epic Games thâu tóm 0

Mới đây nhóm phát triển Mediatonic đã đăng tải thông cáo chính thức trên Twitter cho hay họ đã chính thức gia nhập đại gia đình Epic Games. Điều này đồng nghĩa với việc quyền phát hành Fall Guy giờ đây nằm trong tay ông lớn Epic Games và đội ngũ phát triên sẽ rãnh tay hơn để mở ra những chế độ chơi thú vị hơn trong tương lai.

Ngoài ra ngay từ khi Fall Guy thành công ra mắt thì Mediatonic cũng đã nhá hàng dự định phát triển một phiên bản mobile. Tuy nhiên dường như việc quản lý và khắc phục lỗi một hệ thống quá lớn đang ngày một phình to ra là quá sức với những nhà phát triển, nên một khi chia sẻ gánh nặng này với Epic thì khả năng cao Fall Guy Mobile sẽ được đẩy nhanh tiến độ và sớm ra mắt trong thời gian tới.

Fall Guy chắc chắn có bản mobile khi Mediatonic bị Epic Games thâu tóm 1

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng trước đây Epic Games đã mua lại Psyonix, studio đã làm ra tựa game lái xe đá bóng Rocket League và chẳng bao lâu sau, tựa game này đã chuyển nhà từ Steam lên Epic Games Store. Đặc biệt trong thời gian gần đây Epic Games và Apple vẫn đang lôi nhau ra tòa thì liệu Fall Guy PC sau này có còn ở trên Steam không? Và Fall Guy Mobile liệu có “say goodbye” với nền tảng iOS hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới