Faith – Game nhập vai giả tưởng chiến đấu trên không mở đăng kí CBT

Sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 tạo ra những hình ảnh IMAX 3D đẹp như xem phim, Faith khiến người chơi choáng ngợp trước một thế giới mở rộng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Tin game

Sử dụng đồ họa Unreal Engine 4 tạo ra những hình ảnh IMAX 3D đẹp như xem phim, Faith khiến người chơi choáng ngợp trước một thế giới mở rộng lớn.

Như đã giới thiệu trước đó, Faith Mobile được thiết kế bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tạo ra một thế giới mở rộng vô tận. Người chơi sẽ được khám phá vùng đất Warando – một hòn đảo bầu trời tươi đẹp. Để bảo vệ thế giới này khỏi sự xâm lược của Oceanus, bạn sẽ phải phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau của Warando. Tập hợp đủ 14 ngọn lửa bạn sẽ đánh thức được nữ thần bảo vệ của hòn đảo này.

Faith - Game nhập vai giả tưởng chiến đấu trên không mở đăng kí CBT 0

Faith Mobile sẽ khiến người chơi thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi những hình ảnh, hiệu ứng vô cùng sống động, tiệm cận chất lượng của những tựa game PC/Console.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đánh theo lượt Exos Heroes mở đăng kí trước toàn cầu

Với những màn chiến đấu trên không đỉnh cao, góc nhìn xoay 360 độ, tạo ra những hình ảnh cấp độ phim IMAX 3D tuyệt đẹp. Cùng với đó là đội ngũ lồng tiếng hàng đầu, mang đến những trải nghiệm vi diệu.

Faith - Game nhập vai giả tưởng chiến đấu trên không mở đăng kí CBT 1

Mới đây, tựa game này mở trang teaser ngôn ngữ Thái Lan cho phép người chơi đăng kí trước trải nghiệm phiên bản Closed Beta sẽ sớm ra mắt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Dù chưa có thông tin có phát hành ở thị trường Việt Nam hay hỗ trợ tiếng Việt hay không nhưng người chơi vẫn có quyền hi vọng sớm được chạm tay vào sản phẩm chất lượng cao này.

Trang chủ: https://www.hanyiyouxi.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/OfficialFaithMobile/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật