Europa Universalis IV – Game chiến thuật đỉnh đang được tặng miễn phí

Europa Universalis IV và trải nghiệm chinh phục Châu Âu chính là tựa game chiến thuật hấp dẫn đang được Epic Games tặng miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2021 Tin game

Europa Universalis IV và trải nghiệm chinh phục Châu Âu chính là tựa game chiến thuật hấp dẫn đang được Epic Games tặng miễn phí.

Được phát triển bởi Paradox Development Studio, Europa Universalis IV là game chiến thuật đỉnh cao trên PC. Và mới đây phiên bản mới nhất của dòng game chiến thuật đình đám này đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ từ nay đến 22h ngày 10/7/2021.

Europa Universalis IV - Game chiến thuật đỉnh đang được tặng miễn phí 0

Bối cảnh của game diễn ra ở Châu Âu khi các quốc gia đang liên tục bành trướng thế lực và xây dựng hệ thống thuộc địa ở Tân Thế Giới. Đây cũng là thời kỳ chiến hỏa liên thành nổ ra khắp nơi với nhiều trận đánh lớn và những dấu chấm hết của các đế quốc nổi tiếng trong lịch sử. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game thủ có thể thay đổi toàn bộ và đem đến cái kết bất ngờ như đế chế Ottoman không bị sụp đổ hay nước Pháp của Napoleon trở thành bá chủ với sau hàng loạt chiến công của ngài.

Europa Universalis IV - Game chiến thuật đỉnh đang được tặng miễn phí 1
Europa Universalis IV - Game chiến thuật đỉnh đang được tặng miễn phí 2

Khác với những tựa game chiến thuật thời gian thực từng ra mắt trước đây, sức mạnh quân sự chỉ là một phần của bá chủ và game thủ còn phải tận dụng danh tiếng, tiền bạc cũng như khả năng ngoại giao để điều hành đế chế của riêng mình. Qua đó game chứa đựng vô số điều bất ngờ và chiến tranh cũng có thể nổ ra ở bất kỳ đâu với vô số yếu tố binh pháp như sỹ khí, kỷ luật, thiên thời, địa lợi.

Europa Universalis IV - Game chiến thuật đỉnh đang được tặng miễn phí 3

Nhìn chung Europa Universalis IV không phải là một tựa game dễ chơi, nhưng cùng với việc game đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Games Store thì tội gì game thủ không tranh thủ nhận game để nghiên cứu cơ chứ.

Tải về Europa Universalis IV trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10