Eternal Love M – Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Siêu phẩm game nhập vai ngôn tình Eternal Love M vừa được công ty ZlongGames ra mắt thị trường Đông Nam Á với nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2019 Tin game
Eternal Love M

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: ZlongGames

Eternal Love M

Siêu phẩm game mobile nhập vai tiên hiệp từng gây tiếng vang tại Trung Quốc khi được Tencent phát hành và nhanh chóng lọt vào Top 10 sản phẩm ăn khách nhất Quý 2/2019 nay đã được công ty ZlongGames ra mắt thị trường Đông Nam Á với tên gọi Eternal Love M. Dù vậy điểm hấp dẫn hơn cả với giới game thủ nước nhà là việc trò chơi này hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt sau tiếng Anh, Thái, Trung.

Eternal Love M thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D lấy chủ đề phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng tại Trung Quốc. Nội dung game kể về cuộc tình kéo dài 3 kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa gây chấn động chốn Tam giới.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 0

Từ việc chiến đấu với quái thú Xích Viêm Kim Nghê Thú đến phong ấn chuông Đông Hoàng. Tất cả diễn biến trong game khiến người chơi đắm chìm trong những câu chuyện tình yêu và mối hận thù giữa những bộ tộc viễn cổ truyền đời truyền kiếp. Nhưng đến cuối cùng cặp đôi Bạch Thiển và Dạ Hoa đã bất chấp tất cả để đến với nhau vì tình yêu chân chính.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 1

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 5 lớp nhân vật để người chơi gia nhập gồm Tiêu Dao, Thiên Cơ, Thất Sát, Huyền Âm và Mị Ảnh. Được biết những môn phái này đều có Vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn.

Tất nhiên bạn cũng có thể phát triển, xây dựng nhân vật như mọi game MMORPG thế giới mở khác bằng cách chạy nhiệm vụ luyện cấp, cày phó bản, diệt boss, dấn thân vào những chiến trường lớn nhỏ để săn tìm trang bị, nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 2

Dần dần bạn sẽ được đắm chìm vào câu truyện của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong lúc làm bạn với Thần, nói chuyện với các NPC hay di chuyển qua bốn bể Cửu châu và chiến đấu bên cạnh những nhân vật chính trong cốt truyện gốc.

Tất nhiên điểm mạnh nhất của game chính là đồ họa 3D tuyệt hảo, với những khung cảnh như được bước ra từ bộ phim nổi tiếng cùng tên. Từ Thiên Cung – một chốn thần tiên trên trời cho đến Đông Hoang Tuấn Tật – một nơi mà quái thú chiếm lĩnh, hay thậm chí là Côn Luân Hư – nơi những diễn biến chính của cốt truyện diễn ra. Đó đều là những địa điểm kinh điển được tái hiện một cách sinh động bằng nền đồ họa lung linh, thấm đẫm chất tiên hiệp huyền huyễn.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 3

Ngoài Thần khí và Trang bị ra game thủ có thể dùng Thần thú để bay và sử dụng chúng thành người bảo hộ cho mình. Bằng việc đánh bại và bắt giữ linh hồn của Linh Thú đối địch bạn, có thể nâng cấp cho Thần Thú của mình những kỹ năng mới và thậm chí thay đổi hình dạng dần dần cho chúng.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 4

Một tính năng khá độc trong game Eternal Love M chính là “trùng sinh”. Theo đó bám sát khái niệm ban đầu về những nhân vật liên tục được tái sinh lại trong phim thì trong game nhân vật của bạn khi đạt đến một giai đoạn nhất định trong quá trình phát triển sẽ được “tái sinh” thành công. Lúc này nhân vật sẽ mở khóa các điểm tiềm năng và tầng kỹ năng hoàn toàn mới, góp phần tạo ra phong cách chiến đấu đầy uy lực.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 5

Ngoài ra sau khi biến đổi, nhân vật của bạn sẽ có thêm những loại Trang bị , Thú cưỡi và Phụ kiện mới giúp thay đổi hoàn toàn ngoại hình của mình. Mỗi khi nhân vật trùng sinh, bạn sẽ có cảm giác như bắt đầu một cuộc chơi hoàn toàn mới, mạnh mẽ hơn, thử thách hơn.

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 6

Bên cạnh đó không thể kẻ đến hoạt động thành thân được miêu tả một cách sinh động và đầy hoành tráng để bạn có thể kết hôn cùng bạn đời của mình ngay trong game. Đây là một tính năng được dàn dựng công phu, thể hiện rõ ý nghĩa của tác phẩm này!

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 7

Với sức hút từ nguyên tác truyện cũng như thành công vang dội với trên 30 tỷ lượt xem trực tuyến của bản truyền hình, game mobile Eternal Love M chắc chắn là đầu game không thể bỏ qua đối với những fan yêu thích thể loại tiên hiệp, ngôn tình lãng mạn này.

Tải game Eternal Love M cho AndroidIOSAPK
Trang chủ https://eternallovem.zlongame.com/index_en.html
Fanpage https://www.facebook.com/SEAEternalLoveM/

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 8
Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 9
Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 10
Eternal Love M - Game nhập vai ngôn tình siêu hấp dẫn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt 11

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt