Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip”

Game thủ Thần Vương Chi Mộng lại tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm giải trí cực kỳ thú vị với lần hợp tác cùng Action C.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2022 Tin game
Thần Vương Chi Mộng

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thần Vương Chi Mộng

Game thủ Thần Vương Chi Mộng lại tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm giải trí cực kỳ thú vị với lần hợp tác cùng Action C.

Thần Vương Chi Mộng là tựa game nhập vai mang phong cách “màn hình dọc” mới lạ bậc nhất trên thị trường hiện nay nhận được thành công lớn dù chỉ mới ra mắt được gần 2 tháng.

Với những sự kiện, update cùng các hoạt động cả trong lẫn ngoài game liên tục được mở ra thì tựa game luôn mang đến sự thoải mái kèm theo những thử thách hằng ngày cho người chơi, giúp cho họ không bị nhàm chán và ngày càng muốn được chìm đắm lâu hơn trong thế giới Thần Ma huyền ảo.

Mới đây, Thần Vương Chi Mộng lại tạo ra một cơn sốt khi xuất hiện trong phim ngắn của Action C với tên gọi: Ai Cũng Có Thể Là Vip.

Nổi tiếng với những video chất lượng về đề tài võ thuật, phim ngắn của Action C luôn tạo ra những nét riêng thu hút sự quan tâm của khán giả Việt. Mới đây, kênh YouTube gần 1 triệu người đăng ký của nhóm vừa đăng tải tác phẩm mới với tên gọi “Ai Cũng Có Thể Là Vip”.

Ngay khi vừa ra mắt, cộng đồng đã nhiệt tình hưởng ứng và đặc biệt chính sự góp mặt của tựa game Thần Vương Chi Mộng càng khiến phim ngắn lần này thêm phần thú vị.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 0

Được biết, cộng đồng đang tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được chứng kiến lần hợp tác đặc biệt này. Đơn giản vì Thần Vương Chi Mộng đang là tựa game mang đậm màu sắc của chủ đề Tiên Hiệp, còn với Action C thì lại hơi hướng về phong cách kiếm hiệp cổ trang nên vì thế màu sắc trong sản phẩm phim ngắn “Ai Cũng Có Thể Là Vip” được xem như tinh hoa đặc trưng của dòng game nhập vai hiện nay.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 1

Dù cho đây là lần đầu tiên Thần Vương Chi Mộng và Action C kết hợp với nhau nhưng cả hai lại cho thấy sự ăn khớp trong từng bối cảnh. Cụ thể, trong phim ngắn “Ai Cũng Có Thể Là Vip”, anh Tóc Dài (Minh Hoàng) cùng dàn diễn viên của Action C vẫn khiến cho người xem bật cười với những hành động võ thuật ấn tượng kèm theo nhiều câu thoại nói siêu hài hước.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 2
Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 3
Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 4
Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 5

Xuyên suốt các tình huống hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau như: người con trong gia tộc có truyền thống làm vệ sỹ, trở thành cò đất, nhân viên làm game. Dàn diễn viên luôn đề cập vào vấn đề làm sao để có thể là VIP và câu trả lời chính là vào Thần Vương Chi Mộng là đã auto thành Vip 10.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 6

Với ai chưa biết thì Thần Vương Chi Mộng là tựa game hiếm hoi hiện nay mang đến nhiều ưu đãi cho người chơi. Từ việc là một sân chơi không tốn thời gian cày cuốc chỉ cần đăng nhập là auto lên VIP 10 hay hằng ngày nhận KNB vô hạn tha hồ nâng cấp trang bị, cùng đa số hoạt động chỉ cần đến “1 tay” đang là chiếc chìa khóa giúp cho tựa game ngày càng tạo ra được cơn sốt với cộng đồng.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 7

Có thể bạn muốn xem thêm: Hội anh em “GOLF THỦ” của Thần Vương Chi Mộng lần đầu làm “chuyện ấy”

Ngoài ra, tựa game còn được xem như “miền đất hứa” của anh em dân cày khi thiên về yếu tố cày cuốc và đảm bảo người chơi lên cấp ổn định để không gặp phải tình trạng đứng cấp không biết làm gì. Đã thế ở những giai đoạn lâu dài về sau, Thần Vương Chi Mộng sẽ có càng nhiều hoạt động gia tăng sức mạnh, điểm kinh nghiệm hay kể cả việc người chơi còn có thể lựa chọn kết giao hảo hữu, tương tác cộng đồng chặt chẽ và cùng nhau viết nên kỉ niệm đẹp cho riêng mình.

Ét O Ét!! Thần Vương Chi Mộng đồng hành cùng Action C trong phim ngắn “Ai cũng có thể là vip” 8
Sân chơi Thần Vương Chi Mộng giúp cho cộng đồng gắn kết ở cả trong game lẫn ngoài đời

Qua lần hợp tác này đang cho thấy Thần Vương Chi Mộng đang nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng của rất nhiều những gương mặt nổi tiếng. Từ những streamer, hot tiktoker hay cả các kênh youtube đình đám cũng đang review về game khá nhiều. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay vào Thần Vương Chi Mộng để trở thành một phần trong thế giới Thần Ma huyền ảo đầy bí ẩn và thử thách.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanvuongfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim