ESTABLIFE In Life – Game nhập vai thế giới mở phong cách anime 2022

ESTABLIFE In Life là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng được Square Enix xây dựng dựa theo bộ anime Setting-Life: Great Escape.

Người đăng: Ngày đăng: 11/02/2022 Tin game

ESTABLIFE In Life là dự án game nhập vai thế giới mở hoành tráng được Square Enix xây dựng dựa theo bộ anime Setting-Life: Great Escape.

Được phát triển bởi Square Enix, ESTABLIFE In Life là dự án game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm đầy hứa hẹn mà cây đại thụ làng game này dự kiến ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022. Mặc dù chỉ mới là thông tin được leak khi trả lời phỏng vấn, tuy nhiên với cộng đồng game thủ mobile yêu thích phong cách anime manga cũng như những fan cuồng của dòng game Fantasy thì đây lại là một tin vui đầu năm 2022.

ESTABLIFE In Life - Game nhập vai thế giới mở phong cách anime 2022 0

Dành cho những ai chưa biết thì ESTABLIFE In Life là phiên bản được xây dựng dựa theo bộ anime Setting-Life: Great Escape. Cùng với việc Goro Taniguchi sẽ là người phụ trách sáng tác và sản xuất chính, ESTABLIFE In Life hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi khai thác mốc thời gian xen kẽ mở ra một thế giới chung trong Anime và Game.

ESTABLIFE In Life - Game nhập vai thế giới mở phong cách anime 2022 1

Qua đó ESTABLIFE In Life sẽ là một tựa game hành động thế giới mở, được xây dựng trên nền đồ họa 3D vô cùng hoành tráng. Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai khi dân số thế giới đã bắt đầu thu hẹp lại sau một thời gian dài bùng nổ. Các thành phố lớn đều bị chia cắt với nhau bởi những bức tường thành khổng lồ bởi dự án “Cải Tạo Siêu Nhiên” và Tokyo hào nhoáng càng không ngoại lệ. Qua đó mỗi khu vực đều sẽ có những quần thể sinh vật biến đổi gen độc đáo, được điều hành bởi các trí thông minh nhân tạo. Đây cũng là lúc game thủ đặt bước chân đầu tiên vào công cuộc thám hiểm đến những nơi xa xăm với bộ trang phục hỗ trợ Nigashiya.

ESTABLIFE In Life - Game nhập vai thế giới mở phong cách anime 2022 2

Về cơ bản ESTABLIFE In Life giống như một cuộc đào tẩu khổng lồ khỏi cuộc sống bộn bề nơi phố thị. Và với truyền thống thế giới mở cũng như đồ họa cực lung linh từ dòng game Final Fantasy, chắc chắn ESTABLIFE In Life sẽ không làm game thủ thất vọng. ESTABLIFE In Life đã được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2022 trên nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game tại đây:

Trang chủ: https://unitymemories.jp/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản