Epic War: Thrones – Game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đẹp như mơ

Epic War: Thrones là tựa game chiến thuật SLG lột tả chân thực bối cảnh Tam Quốc với mưu mô chính trị và những trận chiến hoành tráng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2021 Tin game

Epic War: Thrones là tựa game chiến thuật SLG lột tả chân thực bối cảnh Tam Quốc với mưu mô chính trị và những trận chiến hoành tráng.

Đề tài Tam Quốc dường như không còn xa lạ đối với game thủ yêu thích dòng game chiến thuật SLG, tuy nhiên với Epic War: Thrones đây lại là một câu chuyện khác. Không chỉ sở hữu đồ họa đỉnh cao, game thủ còn có thể tự do điều binh khiển tướng tạn hiển bản lĩnh thống soái trong những trận đại chiến lớn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Epic War: Thrones - Game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đẹp như mơ 0

Được phát triển bởi Archosaur Games, Epic War: Thrones thừa hưởng toàn bộ tinh hoa đồ họa trên nền tảng Unreal Engine 4 của người anh em Dragon Raja. Thậm chí toàn bộ các danh tướng thời Tam Quốc như Triệu Vân, Khương Vi, Gia Cát Lượng… đều khoác lên mình một diện mạo mới, vừa hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đúng hình tượng lịch sử.

Epic War: Thrones - Game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đẹp như mơ 1

Bên cạnh đó đồ họa của Epic War: Thrones gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ lần đầu bước vào game, lần lượt từng tòa kiến trúc, núi non, sông ngòi… Tất cả đều được khắc họa chi tiết đem đến cái nhìn toàn cảnh non sông gói gọn trong lòng bàn tay của game thủ. Cùng với việc cai quản toàn bộ vùng đất, game thủ cũng đồng thời trở thành Thái Thú, với toàn bộ quyền lực để dẫn dắt tòa thành của mình sinh tồn trong thời đại Tam Quốc hỗn loạn này.

Epic War: Thrones - Game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đẹp như mơ 2

Cũng như những tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc đã từng ra mắt, lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng và chiêu mộ quân sau đó đánh chiếm thành trì thuộc 3 phe Ngụy, Thục, Ngô. Tuy nhiên Epic War lại đòi hỏi nhiều hơn khi yêu cầu người chơi phải tương tác cũng như sử dụng mưu lược, thậm chí là những âm mưu chính trị để giành phần thắng.

Epic War: Thrones - Game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đẹp như mơ 3

Ngoài ra yếu tố thắng bại của game thủ không đơn giản chỉ dựa vào quân số mà còn phụ thuộc vào những vị tướng thống lĩnh 3 quân như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… Hầu hết những danh tướng Tam Quốc này đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt và luôn tỏa sáng trong những điều kiện cần thiết để đem chiến thắng đến cho game thủ. Bên cạnh đó địa lợi và nhân hòa cũng là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt trong Epic War game thủ có thể dễ dàng dựa vào địa hình để bố trí quân phòng thủ cũng như đánh du kích tiêu hao sinh lực địch.

Hiện tại Epic War: Thrones sẽ mở máy chủ khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới, game thủ có thể đăng ký và trải nghiệm trước game tại đây:

Trang chủ: https://www.archosaur.com/epicwarthrones/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?