Epic Souls ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam

Sắp tới đây, game thủ Việt sẽ được hoà mình vào thế giới Epic Souls đầy cung bậc cảm xúc, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba truy cầu sức mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2019 Tin game
Epic Souls

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Epic Souls

Sắp tới đây, game thủ Việt sẽ được hoà mình vào thế giới Epic Souls đầy cung bậc cảm xúc, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba truy cầu sức mạnh.

Epic Souls là một tựa game nhập vai đến từ xứ sở Kim Chi, rất được cộng đồng game thủ mong đợi. Tạo được tiếng vang khi ra mắt tại Hàn Quốc, Epic Souls tiếp tục chinh phục game thủ toàn cầu và vào ngày 8/10/2019 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Epic Souls mở ra một thế giới kỳ bí khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp trước những khung cảnh hoành tráng và bắt mắt đúng chất game Hàn, kèm theo đó là hệ thống tướng cực kỳ đa dạng.

Epic Souls ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam 0

Đặc biệt hơn hết là tính năng PvP toàn cầu cho phép quy tụ tất cả người chơi game trên thế giới có cơ hội tự xây dựng đội hình theo chiến thuật riêng của mình để thi đấu với nhau. Đây có thể nói là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong các game thẻ tướng đã được phát hành.

Theo đó, người chơi được chiến đấu xuyên lục địa, tăng cao khả năng tương tác giữa người chơi với người chơi hay người chơi với game. Từ đó phá vỡ nỗi cô đơn “cày cuốc” một mình mà bất cứ game thủ nào cũng chán ghét.

Epic Souls ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam 1

Về đồ họa, Epic Souls sở hữu các nét vẽ tay với phong cách Anime kết hợp combo kỹ năng như vũ bão với các thuộc tính như sét, lửa, nước… đa dạng thoát khỏi lối mòn nhàm chán. Kèm theo đó là hệ thống trang bị độc đáo phát triển theo hướng tư duy riêng của từng người chơi khiến các đội hình trở nên linh hoạt, biến ảo hơn hẳn.

Epic Souls cũng là một tựa game dành cho các game thủ đam mê cày cuốc khi tất cả các vật phẩm thiết yếu, thẻ tướng hay trang bị đều có thể tìm thấy miễn phí khi vượt ải, khiêu chiến boss.

Epic Souls ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Việt Nam 2

Game còn phù hợp với gần như tất cả mọi lứa tuổi, không hề tốn quá nhiều thời gian nhờ chế độ rảnh tay, đồng thời hỗ trợ cả những điện thoại di động tầm trung từ android 4.0 – phân khúc chủ yếu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: http://epicsouls.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/epicsouls.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt