Epic Seven – Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu

Là một sản phẩm do Smilegate và Super Creative hợp tác phát triển và phát hành, Epic Seven vừa tung ra bản tải phiên bản tiếng Anh toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2018 Tin game

Là một sản phẩm do Smilegate và Super Creative hợp tác phát triển và phát hành, Epic Seven vừa chính thức tung ra bản tải phiên bản tiếng Anh toàn cầu trên cả Google Play và AppStore.

Epic Seven là game nhập vai đánh theo lượt turn-base. Game xây dựng thế giới bằng đồ họa 2D và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Nếu nhìn lướt qua, bạn có thể thấy những nét thân thuộc trong tạo hình tướng Epic Seven bởi những nghệ sỹ thiết kế tựa game này cũng từng tham gia vào các dự án như Dragon Nest hay Magna Carta.

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 0Epic Seven có đồ họa đậm chất anime, được thiết kế bởi các họa sỹ có kinh nghiệm

Người chơi sẽ khám phá thế giới bằng cách vượt ải. Mỗi người sẽ thu thập thêm những nhân vật khác để chiến đấu cùng mình. Một trận chiến có thể ra trận được 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng mà người chơi có thể tự do sử dụng trong lúc chiến đấu. Khi đến lượt chiến đấu của nhân vật nào thì người chơi có thể ra quyết định sử dụng kỹ năng.

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 1Game thủ Việt sẽ dễ dàng tham gia vào Epic Seven với ngôn ngữ là tiếng Anh

Tuy lối chơi không có gì quá khác biệt nhưng phong cách anime 2D cực đẹp chính là một trong những điểm thu hút game thủ nhất đến nay. Theo nhiều game thủ đã trải nghiệm sớm Epic Seven Mobile tại phiên bản Hàn Quốc thì game có lối chơi khá tương đồng với bom tấn Fate Grand Order (FGO). Do đó nếu bạn đã quen thuộc với FGO thì Epic Seven không khó để bạn làm quen.

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 2Gameplay chiến đấu theo lượt, đặc trưng của dòng nhập vai JRPG

Được biết vào sáng 8/11/2018 vừa qua, NSX SmileGate đã chính thức mở cửa server global cho Epic Seven. Game sẽ hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với những game thủ đã đăng kí sớm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng của NPH thông báo ở trước đó.

Tải game Epic Seven cho iOS – Android

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 3

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 4

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 5

Epic Seven - Game mobile nhập vai đánh theo lượt với màn hình cuộn cảnh hấp dẫn ra mắt toàn cầu 6

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA