Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat

The Spectrum Retreat là tựa game giải đố hack não vô cùng thú vị đang được Epic Games Store tặng miễn phí đến cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2021 Tin game

The Spectrum Retreat là tựa game giải đố hack não vô cùng thú vị đang được Epic Games Store tặng miễn phí đến cộng đồng game thủ.

Game giải đố là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho game thủ đang phải làm việc tại nhà để phòng chống dịch Covid 19. Tình cờ thế nào nhà phát triển Epic Games Store lại mang The Spectrum Retreat, một tựa game giải đố cực hack não tăng miễn phí đến game thủ thông qua cổng Epic Games Store.

Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat 0

The Spectrum Retreat là game phiêu lưu mạo hiểm giải đố góc nhìn thứ nhất. Qua đó game thủ sẽ từng bước thu thập manh mối vén đan xen giữa một cốt truyện bí ẩn và cũng đầy chất bi kịch trong game. Đặc biệt cùng với việc thể hiện đan xen tính nghệ thuật về mặt hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, mỗi bước khám phá trong game đều sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đến người chơi sau này.

Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat 1
Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat 2

Lối chơi của The Spectrum Retreat xoay quanh hai yếu tố chính là khám phá khách sạn để tìm pascode và dùng passcode này để bước vào những căn phòng giải đố mà trò chơi gọi là Authentication Challenge. Có 3 dạng thử thách chính trong game và độ khó của thử thách nằm ở chỗ người chơi phải lên kế hoạch giải đố hoàn hảo mà không được có bất kỳ sai lầm nào. Đặc biệt sai một ly đi một dặm chỉ một chút sơ sảy cũng có thể khiến game thủ phải bắt đầu lại và tính toán từ đầu.

Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat 3
Epic Games tiếp tục tặng miễn phí game hack não The Spectrum Retreat 4

Bình thường The Spectrum Retreat có giá 121.000 Đồng. Tuy nhiên cùng với việc Epic Games đang tặng miễn phí tựa game giải đố khó nhằn này thì tội gì game thủ không tranh thủ lấy game về và thử sức cơ chứ.

Tải về The Spectrum Repeat trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp