Epic Games tặng miễn phí Horizon Chase Turbo và Sonic Mania

Chase Turbo và Sonic Mania chính là 2 tựa game mới nhất đang được Epic Games Store tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ trên nền tảng này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Tin game

Horizon Chase Turbo và Sonic Mania chính là 2 tựa game mới nhất đang được Epic Games Store tặng cho cộng đồng game thủ trên nền tảng này.

Đáp lại động thái của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, mới đây Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí 2 tựa game hấp dẫn để game thủ giải nhiệt mùa Hè trong thời gian này. Qua đó Horizon Chase Turbo và Sonic Mania chính thức được gọi tên và game thủ có thể nhận game miễn phí từ thời điểm này đến ngày 1/7/2021.

Epic Games tặng miễn phí Horizon Chase Turbo và Sonic Mania 0
Epic Games tặng miễn phí Horizon Chase Turbo và Sonic Mania 1

Horizon Chase Turbo là tựa game đua xe kết hợp giữa phong cách cổ điển của game thập niên 80 90 và hàng loạt siêu xe đời mới hiện nay. Sở hữu đồ họa đầy màu sắc cùng hiệu ứng vật lý ấn tượng, Horizon Chase Turbo là lựa chọn hoàn hảo để đổi gió sau những ngày cày cuốc nhân vật mệt mỏi nhất.

Epic Games tặng miễn phí Horizon Chase Turbo và Sonic Mania 2

Còn Sonic là thương hiệu nổi tiếng của SEGA và Sonic Mania là tựa game nhập vai đi cảnh 2D mang phong cách Arcade cổ điển với lối chơi vui nhộn. Đặc biệt mặc dù sở hữu đồ họa dạng 8 bit nhưng Sonic Mania lại được tối ưu khá tốt để game thủ chiến max 60 FPS.

Epic Games tặng miễn phí Horizon Chase Turbo và Sonic Mania 3

Nhìn chung Epic Games Store đang tỏ ra khá hào phóng khi tặng miễn phí 1 lúc 2 tựa game đến cộng đồng, tuy nhiên bấy nhiêu đó dường như vẫn chưa đủ để khuếch động bầu không khí tiệc tùng khi Steam đã chính thức khai mạc kỳ Summer Sale 2021 hoành tráng nhất vào ngày 24/6/2021. Nhưng dù sao đây cũng là tín hiệu tốt bởi lẽ biết đâu đến ngày 1/7/2021 một siêu phẩm AAA nào đó sẽ lại tiếp tục được tặng miễn phí thì sao?

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải miễn phí hai tựa game trên thông qua cổng Epic Games Store:

Nhận game Horizon Chase Turbo trên Epic Games Store

Nhận game Sonic Mania trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp