Epic Games tặng miễn phí game xây thành phố Frostpunk đến cộng đồng

Frostpunk là cái tên tiếp theo mà Epic Games Store gửi gắm đến cộng đồng game thủ đang ngày ngóng đêm trông game AAA miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Tin game

Frostpunk là cái tên tiếp theo mà Epic Games Store gửi gắm đến cộng đồng game thủ đang ngày ngóng đêm trông game AAA miễn phí.

Được phát triển bởi 11 bit Studios, Studio đã từng gây chấn động với tựa game nhập vai sinh tồn đầy tính nhân văn “This War Is Mine”. Giờ đây một tựa game hấp dẫn khác của studio này là Frostpunk cũng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng bởi lối chơi xây dựng sinh tồn hấp dẫn của mình. Đáng chú ý hơn, Frostpunk chính là tựa game đang được tặng miễn phí bởi Epic Games Store, game thủ có thể nhận game từ hôm nay đến hết ngày 10/6/2021.

Epic Games tặng miễn phí game xây thành phố Frostpunk đến cộng đồng 0

Sở hữu đồ họa sinh động cùng lối chơi xây dựng sinh tồn thực tế, Frostpunk sẽ đem bối cảnh tận thế khi băng tuyết phủ kín bề mặt trái đất đến cho game thủ. Qua đó trong vai trò một người thủ lĩnh, game thủ phải tìm cách sinh tồn và xây dựng căn cứ của mình để bảo vệ an toàn cho con dân trước những hiểm họa tự nhiên.

Epic Games tặng miễn phí game xây thành phố Frostpunk đến cộng đồng 1

Lối chơi chủ đạo của game xoay quanh xây dựng, qua đó game thủ phải xây dựng một thành phố và quản lý cư dân cũng như tài nguyên của nó trong điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt. Đồng thời game thủ phải vận dụng mọi tài nguyên khai thác được cùng kỹ năng quản lý và mở rộng khám phá thám hiểm khu vực bên ngoài thành phố để thu thập thêm nhân lực và tài nguyên làm giàu cho chính thành phố cuối cùng của nhân loại.

Epic Games tặng miễn phí game xây thành phố Frostpunk đến cộng đồng 2

Frostpunk đã nhận được vô số lời khen từ game thủ và giới chuyên gia ngay từ khi vừa ra mắt vào năm 2018, tuy nhiên bên cạnh những lời khen cũng là những cảm xúc khó tả bởi độ khó của game. Nhưng cùng với việc game được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store, đây sẽ là cơ hội cực tốt để game thủ trải nghiệm bom tấn cảm xúc của 11 Bit Studio này.

Epic Games tặng miễn phí game xây thành phố Frostpunk đến cộng đồng 3

Ngoài ra phiên bản mobile của Frostpunk cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, do đó tội gì mà game thủ không trải nghiệm trước phiên bản PC để có thêm kinh nghiệm nhỉ.

Tải game thông qua Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt