Epic Games tặng miễn phí game thủ game cực “thấm” The Lion’s Song

The Lion's Song là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện đầy tính nhân văn đang được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2021 Tin game

The Lion’s Song là tựa game phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện đầy tính nhân văn đang được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store.

Cuộc đời của mỗi người chính là những tựa game hấp dẫn nhất và The Lion’s Song chính là tựa game đem đến cái nhìn cận cảnh nhất về số phận và khát vọng của con người trong thế kỷ 20. Bình thường game có giá khá “hạt dẻ” chỉ 74.000 Đồng nhưng từ giờ đến 20/5/2021, game thủ có thể tải và trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí thông qua cổng game Epic Games Store.

Mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản nhưng cốt truyện mới chính là điểm nhấn của The Lion’s Song. Lấy bối cảnh nước Áo đầu thế kỷ 20, game đem đến những câu chuyện về nghị lực cũng như vẽ ra bức tranh những khó khăn của cuộc sống nơi trời Tây. Game thủ sẽ nhập vai một nhà soạn nhạc đang muốn tạo nên đột phá từ buổi hòa nhạc của cô hay một nhà văn đang cố gắng cản trở hoặc một nhà toán học nữ đang cố gắng phát triển bản thân trong một xã hội không quá đề cao nữ quyền thời đó.

Epic Games tặng miễn phí game thủ game cực

Nhìn chung The Lion’s Song (Bài ca sư tử) mang lối chơi chậm rãi và bình bình, tuy nhiên nội dung game lại vô cùng sâu lắng và mọi hành động của game thủ đều có thể mở ra cái kết hoặc hướng đi mới trong game. Một chi tiết thú vị là những câu chuyện trong game đều lấy cảm hứng từ những trải nghiệm đời thật, qua đó biết đâu một ngày đẹp trời khi nhìn lại cuộc đời mình, bạn bất chợt nhận ra mình đang chơi một tựa game giống như The Lion’s Song thì sao.

Epic Games tặng miễn phí game thủ game cực

Game hiện tại đang tặng miễn phí trên Epic Games Store đến ngày 20/5/2021. Game thủ có thể theo dõi và tải game trải nghiêm tại đây:

Tải về trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên