Epic Games Store tặng miễn phí Overcooked 2 dành cho game thủ PC

Overcooked 2, tựa game coop mô phỏng công việc đầu bếp với đồ họa dễ thương đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Games Store.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Tin game

Overcooked 2, tựa game coop mô phỏng công việc đầu bếp với đồ họa dễ thương đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Games Store.

Được phát triển bởi Team17 Digital, Overcooked 2 là tựa game nhập vai phối hợp vô cùng vui nhộn để giải trí cùng hội bạn bè vào những ngày cuối tuần. Với lối chơi vui nhộn của mình, Overcooked 2 đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thu hút cộng đồng khi ra mắt vào năm 2018. Thú vị hơn nữa là tựa game hấp dẫn này lại đang được Epic Games tặng miễn phí từ nay đến ngày 24/6/2021.

Epic Games Store tặng miễn phí Overcooked 2 dành cho game thủ PC 0

Với lối chơi co-op từ 2-4 người game thủ sẽ nhập vai những đầu bếp tí hon với nhiệm vụ phục vụ theo yêu cầu của thực khách. Qua đó nếu muốn đảm bảo chạy đủ chỉ tiêu và tiến độ thì game thủ sẽ phải phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để thực hiện những công đoạn chế biến như sơ chế, cắt nhỏ, xào nấu, xếp ra đĩa… thậm chí những màn ném thức ăn cho nhau như làm xiếc cũng là đặc sản khó quên đối với tựa game co-op thú vị này

Epic Games Store tặng miễn phí Overcooked 2 dành cho game thủ PC 1

Nếu thường xuyên theo dõi stream của những game thủ nổi tiếng, không khó để nhận ra Overcooked 2 được mệnh danh là game có khả năng hủy hoại những mối quan hệ, từ tình bạn đến tình yêu. Qua đó game thủ cần chuẩn bị sẵn tinh thần nếu không muốn nhà bếp của mình trở nên hỗn loạn trong Overcooked 2.

Epic Games Store tặng miễn phí Overcooked 2 dành cho game thủ PC 2

Bên cạnh đồ họa dễ thương thì game cũng đồng thời đem đến vô số thử thách hack não, thậm chí một số màn chơi còn được thiết kế khá buồn cười khi liên tục dịch chuyển nhà bếp của bạn hoặc game thủ phải vượt sông dung nham, băng qua cổng dịch chuyển để giao món ăn đến đúng thực khách.

Epic Games Store tặng miễn phí Overcooked 2 dành cho game thủ PC 3

Game hiện tại đang được tặng miễn phí trên cổng Epic Games Store và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game tại đây:

Tải về trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA