Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ

Control chính là bom tấn nhập vai hành động với hàng tá giải thưởng lớn vừa được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Tin game

Control chính là bom tấn nhập vai hành động với hàng tá giải thưởng lớn vừa được Epic Games Store tặng miễn phí cho game thủ.

Sau nhiều ngày nhấp nhả cuối cùng Epic Games Store cũng đã đem Control, một tựa game bom tấn đúng nghĩa đến cộng đồng. Qua đó game thủ có thể nhận miễn phí game thông qua cổng Epic Games Store từ hôm nay đến 10h tối ngày 17/6/2021.

Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ 0

Được phát triển bởi Remedy Entertainment, studio đứng đằng sau thành công của Alan Wake và Quantum Break. Control là tựa game nhập vai hành động với đồ họa tinh tế cùng lối chơi hấp dẫn, nhờ vào đó game đã gặt hái vô số thành công cũng như đem về 5 đề cử Game Award khi ra mắt vào năm 2019.

Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ 1

Cốt truyện của Control sẽ đưa game thủ đến với cuộc phiêu lưu của Jesse, một cô gái xinh đẹp sở hữu một khẩu súng có năng lực siêu nhiên và có thể thay đổi hình dạng. Xuyên suốt hành trình của mình game thủ sẽ phải làm quen với cơ chế sử dụng siêu năng lực để bay nhảy và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ bằng năng lực tâm linh của Jesse.

Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ 2
Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ 3

Bối cảnh của game diễn ra ở The Oldest House và Jesse sẽ phải tìm hiểu những bí ẩn kỳ lạ tại đây. Game có nhiều chi tiết khá tương đồng với người anh em cùng hãng là Alan Wake, nhưng khác ở chỗ Control lại có cấu trúc khá giống với một game Metroidvania.

Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Control tri ân game thủ 4

Nhìn chung sau một khoảng thời gian dài đồn đoán có thể Rise of The Tomb Raider chỉ là chiêu trò, nhưng rõ ràng cùng với việc tặng miễn phí Control, Epic Games Store đã ghi điểm khá đậm trong lòng cộng đồng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải miễn phí Control để trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc