Epic Games Store sẽ tặng miễn phí đến 3 tựa game trong tuần này

Epic Games Store sẽ tặng ba trò chơi miễn phí cho người dùng từ đây cho đến hết ngày 7 tháng 7, nhanh tay lấy về trải nghiệm nào.

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2022 Tin game

Epic Games Store sẽ tặng ba trò chơi miễn phí cho người dùng từ đây cho đến hết ngày 7 tháng 7, nhanh tay lấy game về thư viện của mình để chiến nào!

Epic Games Store đã vật lộn trong suốt một thời gian dài để có chỗ đứng vững chắc như hiện tại. Để vượt qua gã khổng lồ Steam, nền tảng này đã thực hiện nhiều chiến dịch trong suốt những năm qua.

Trong số đó phải kể đến động thái miễn phí game liên tục cho người dùng. Đôi khi, Epic Games Store còn sẵn sàng chịu lỗ để chi tiền tặng game 60 đô la cho game thủ. Giờ đây nó đã trở thành một hệ thống bán game được cộng đồng game thủ yêu thích không thua kém Steam.

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí đến 3 tựa game trong tuần này 0

Các tựa game miễn phí của Epic Games Store luôn đa dạng. Ngoài những ưu đãi giảm giá game liên tục theo từng tháng, còn đi kèm với danh sách những game miễn phí bí ẩn không được công bố trước để làm game thủ thích thú. Thường thì game sẽ miễn phí trong thời hạn nhất định để lấy, tuy nhiên trước mỗi đợt Epic Games sẽ nhá hàng những tựa game đó là gì để người chơi chú ý.

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí đến 3 tựa game trong tuần này 1

Lô trò chơi miễn phí hiện tại của Epic Games Store sẽ cho lấy đến hết ngày 7 tháng 7, bao gồm 3 tựa game khác nhau là: Geneforge 1: Mutagen và Iratus: Lord of the Dead, Hood: Outlaws & Legends đủ để cho người dùng có thể tải về kho thư viện game của mình và chiến tẹt ga.

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí đến 3 tựa game trong tuần này 2

Việc Epic Games Store cung cấp cho người dùng ba trò chơi để yêu cầu miễn phí trong tuần này là một điều đáng ngạc nhiên vì từ trước đến nay cao lắm là chỉ miễn phí 2 game. Đã có những thời điểm khác khi Epic Games Store tặng hơn hai game phá lệ, có khi còn là game AAA.

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí đến 3 tựa game trong tuần này 3

Dù ba tựa game mới không phải bom tấn, nhưng đây là những game đều có nội dung hay, phù hợp với nhu cầu giải trí nhẹ nhàng của game thủ. Nếu muốn làm phong phú kho game của bạn thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chân lên Epic Games Store và lấy về thư viện của mình nào.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp