Epic Games âm thầm phát triển Rocket League Mobile mới dằn mặt Apple

Ngoài Rocket League Sideswipe vừa ra mắt thì Epic Games đang âm thầm phát triển một tựa game Rocket League Mobile mới hoành tráng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Tin game

Ngoài Rocket League Sideswipe vừa ra mắt thì Epic Games đang âm thầm phát triển một tựa game Rocket League Mobile mới hoành tráng hơn.

Cách đây không lâu Epic Games đã công bố Rocket League Sideswipe, một phiên bản khác chứ không phải bản port của Rocket League, tựa game nổi tiếng của Psyonix. Tuy nhiên đó có phải tất cả những gì mà Epic Games có về Rocket League, câu trả lời là không! Vẫn còn đó một dự án Rocket League Mobile hoành tráng hơn có thể sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile.

Cụ thể nếu game thủ còn nhớ thì trong văn bản dài hơn 40 trang mà Epic biên soạn để kiện Apple trước đây vì hành động rút Fortnite ra khỏi Appstore. Trong tài liệu này có nhắc đến một phiên bản Rocket League 2D, và đây cũng chính là phiên bản Rocket League Sideswipe ra mắt cách đây không lâu.

Epic Games âm thầm phát triển Rocket League Mobile mới dằn mặt Apple 0

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ở phần sau còn nhắc đến một tựa game Rocket League mới mang tên “Next”. Dường như đây mới thực sự là con át chủ bài của Epic Games khi Rocket League “Next” được dự đoán sẽ là phiên bản hoàn toàn mới kế thừa toàn bộ công nghệ của phiên bản PC-Console.

Epic Games âm thầm phát triển Rocket League Mobile mới dằn mặt Apple 1

Rocket League Mobile mới này sẽ ra mắt trước trên mobile trước khi tính đến chuyện tiến bước sang nền tảng PC-Console. Về thời điểm ra mắt, trong tài liệu của Epic Games, dự án này được đề cập sẽ ra mắt trong Q2/2021. Do đó khả năng cao game thủ sẽ có thông tin cũng như được đăng ký sớm và trải nghiệm dự án Rocket League Mobile mới của Epic Games trong tháng 6 hoặc 7 tới đây. 2Game sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến cho cộng đồng.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20