Epic Fantasy – Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc

Epic Fantasy là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện hoành tráng cùng đồ họa anime dễ thương vừa ra mắt ở Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2021 Tin game

Epic Fantasy là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm với cốt truyện hoành tráng cùng đồ họa anime dễ thương vừa ra mắt ở Hàn Quốc.

Được phát triển bởi Cravemob, Epic Fantasy là tựa game nhập vai mobile sở hữu cốt truyện hoành tráng cùng lối chơi chiến thuật đánh theo lượt hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong thời gian tới. Mặc dù chỉ vừa ra mắt ở Hàn Quốc, nhưng Epic Fantasy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình cộng đồng khó tính nơi đây và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, lần lượt từng nhân vật trong Epic Fantasy đều ra mắt game thủ với diện mạo hoành tráng nhất. Đặc biệt mặc dù là một tựa game đấu đội, ttuy nhiên từng nhân vật trong game đều thể hiện được thần thái riêng biệt qua hàng loạt chi tiết được khắc họa chân thực từ công nghệ đồ họa độc đáo này.

Epic Fantasy - Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc 0
Epic Fantasy - Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc 1

Lối chơi của Epic Fantasy chủ yếu xoay quanh khả năng xây dựng đội hình vượt ải thông qua giao diện đi cảnh 2D của game. Đặc biệt để bổ trợ và đem đến nhiều lựa chọn đội hình hơn cho game thủ, Epic Fantasy đem đến một kho tàng nhân vật, thậm chí game thủ còn có thể phối hợp với những lựa chọn quái vật như Slime, chiến binh gấu để xây dựng đội hình theo phong cách riêng của mình.

Epic Fantasy - Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc 2
Epic Fantasy - Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc 3

Bên cạnh đó game thủ có thể dễ dàng nhận được nhân vật SR thông qua tính năng gacha của game. Ngoài chế độ cốt truyện vốn là điểm nhân, gane thủ còn có thể tham gia vô số hoạt động khác như Boss khiêu chiến,, phối hợp, triệu hồi…

Epic Fantasy - Game nhập vai ảo diệu chính thức ra mắt ở Hàn Quốc 4

Hiện tại Epic Fantasy chỉ vừa ra mắt ở Hàn Quốc và game thủ yêu thích tựa game nhập vai thám hiểm thú vị này có thế theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Tải về cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới