Epic Conquest 2 – Game hành động phiêu lưu cổ điển ra mắt trên mobile

Là phần tiếp của Epic Conquest trên các thiết bị di động và đã thu hút hàng triệu người chơi, Epic Conquest 2 mở ra một hành trình lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game

Là phần tiếp theo của Epic Conquest trên các thiết bị di động và đã thu hút hàng triệu người chơi, Epic Conquest 2 mở ra một hành trình lôi cuốn.

Epic Conquest là một tựa game mobile được tạo ra bởi một nhóm những nhà phát triển indie gồm 4 người, với niềm đam mê và tình yêu cháy bỏng dành cho các trò chơi ARPG và anime.

Epic Conquest 2 - Game hành động phiêu lưu cổ điển ra mắt trên mobile 0

Epic Conquest 2 được lấy cảm hứng từ các game nhập vai truyền thống dạng JRPG mà chúng ta từng say mê trong quá khứ. Đây cũng là phần tiếp theo của Epic Conquest trên các thiết bị di động và đã thu hút hàng triệu người chơi! Tuy vậy chúng chỉ giống nhau ở cái tên thôi khi có rất nhiều điểm khác biệt chính yếu để phân biệt chúng với nhau.

Epic Conquest 2 - Game hành động phiêu lưu cổ điển ra mắt trên mobile 1

Theo đó trong Epic Conquest 2 bạn sẽ khám phá một thế giới mở đầy rộng lớn với việc được tương tác cùng những nhân vật phụ NPC, tham gia những nhiệm vụ theo cốt truyện khác nhau, tiêu diệt quái vật, thu thập phần thưởng, săn tìm kho báu với những trang bị để trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Epic Conquest 2 - Game hành động phiêu lưu cổ điển ra mắt trên mobile 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Epic Conquest Mobile – Game nhập vai lấy nhiều cảm hứng từ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng

Mỗi nhân vật trong Epic Conquest 2 sẽ có 8 kỹ năng kích hoạt và 8 bảng bổ trợ riêng biệt, và bạn có thể tùy ý thay đổi miễn sao phù hợp với lối chơi là được. Bên cạnh đó game cũng có hệ thống cộng điểm truyền thống với việc cho người chơi tự do chỉnh sửa các chỉ số của mình như (STR/INT/DEX/AGI/VIT).

Epic Conquest 2 - Game hành động phiêu lưu cổ điển ra mắt trên mobile 3

Thậm chí để đẩy mạnh khía cạnh anime hơn nữa, Epic Conquest 2 còn mang đến một cốt truyện cực cuốn hút được dẫn dắt bằng những đoạn cắt cảnh theo phong cách light novel, đảm bảo khiến wibu sẽ vô cùng yêu thích.

Tải game Epic Conquest 2 cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật