Endless Zone – Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ

Endless Zone là tựa game mà SEGA muốn dành tặng cho fan của series Fantasy Zone ngày trước. Game chỉ phát miễn phí cho đến ngày 19/10.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2020 Tin game

Endless Zone là tựa game mà SEGA muốn dành tặng cho fan của series Fantasy Zone ngày trước. Game chỉ phát miễn phí cho đến ngày 19/10.

Endless Zone lấy bối cảnh vào một năm “vô cực” với nhân vật Opbot là một bác sĩ phẫu thuật trên chiến trường và là chuyên viên phục hồi các cơ quan nội tạng trong quân đội của Mesari. 

Endless Zone - Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ 0

Tuy nhiên, một hôm họ, khi đang kiểm tra một đống xác chết trên hành tinh Menekul thì đội quân này phát hiện ra điều gì đó bất thường. Và có một ai đó cấp trên quyết định đổ mọi tội lỗi cho Opbot, cụ thể là về tội làm loạn và bất tuân lệnh cấp trên. Và thế là Opbot quyết định ăn cắp một chiếc phi thuyền nhỏ với một vài vũ khí để trốn thoát khỏi bàn tay của Mezari.

Endless Zone - Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ 1

Game Endless Zone cho phép bạn điều khiển một con tàu vũ trụ nhỏ và chiến đấu theo màn hình ngang cuộn cảnh. Mục tiêu của bạn là phá hủy một số lượng phi thuyền của đối phương cho đến khi gặp phải trùm cuối. Tiêu diệt nó và bạn được chuyển đến cấp độ tiếp theo.

Endless Zone - Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Monster Quest: Seven Sins chính thức ra mắt toàn cầu trên Google Play Store

Bạn cũng có thể thu thập tiền tệ có thể đổi lấy các nâng cấp sử dụng hạn chế hoặc thêm mạng bất cứ khi nào bạn tìm thấy biểu tượng cửa hàng bay qua màn hình. Nhìn chung thì game mang đến những phong cách cổ điển của game bắn phi thuyền thập niên trước, nhưng trong lớp áo đồ họa mới mẻ hơn.

Endless Zone - Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ 3

Trong sự kiện dành tặng cho fan của series Fantasy Zone, ngoài việc phát hành miễn phí Endless Zone, SEGA còn giảm giá hàng loạt tựa game đình đám khác.

Tải Endless Zone về ngay tại ĐÂY

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ