Elune – Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil

Là tựa game mới nhất của Gamevil, Elune Mobile thể hiện sự kết hợp hoàn chỉnh giữa lối chơi chiến thuật theo lượt kèm theo các yếu tố nhập vai hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2019 Tin game

Là tựa game mới nhất của Gamevil, Elune Mobile thể hiện sự kết hợp hoàn chỉnh giữa lối chơi chiến thuật theo lượt kèm theo các yếu tố nhập vai hấp dẫn.

Như tên gọi chính thức của game, người chơi sẽ bước vào chuyến hành trình của các Elune – “nguyệt thần” để tìm kiếm viên Dark Stone mang sức mạnh khủng khiếp. Game mobile Elune là sự kết hợp khá hoàn thiện giữa lối chơi chiến thuật theo lượt và xây dựng đội hình để tạo nên chiến thuật hợp lý cho mỗi chế độ chơi. 

Elune - Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil 0

Với hơn 200 nhân vật độc đáo để thu thập, người chơi có thể tạo ra rất nhiều kiểu đội hình khác nhau để chiến đấu. Chúng còn có thể sử dụng rất nhiều kỹ năng và hiệu ứng khác nhau mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fallen Knight – Game nhập vai đi cảnh với cơ chế phản đòn hấp dẫn

Game Elune còn giới thiệu nhiều mode chơi của những game nhập vai như pvp, đấu boss… để người dùng có cơ hội thử nghiệm nhiều kiểu chiến thuật đội hình khác nhau và khám phá thế giới trong game.

Elune - Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil 1

Không chỉ thế, Elune Mobile còn mang đến cho người chơi một hệ thống tùy biến cao, rõ rệt nhất là “Mobius Dungeon”, nơi người chơi có thể tự tạo một hầm ngục cho riêng mình bằng các nguyên liệu thu được trong quá trình đi map.

Elune - Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil 2

Một trong những điểm mạnh của game chính là đồ họa đẹp mắt và mới mẻ dựa trên sở thích của người chơi toàn cầu, hứa hẹn đem tới những hiệu ứng đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu trải nghiệm.

Đăng ký trước để trải nghiệm game Elune cho iOS – Android – APK
Fanpage https://www.facebook.com/EluneOfficialVN/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc