Elona Mobile – Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc

Game JRPG lấy bối cảnh thế giới mở cổ điển - Elona Mobile - đến từ LTGAMES GLOBAL hiện đã mở đăng ký trước trên Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2021 Tin game

Game JRPG lấy bối cảnh thế giới mở cổ điển – Elona Mobile – đến từ LTGAMES GLOBAL hiện đã mở đăng ký trước trên Android và iOS.

Elona Mobile dựa trên phiên bản PC gốc được rất nhiều người thưởng thức nhờ cơ chế và lối chơi phong phú. Phiên bản mobile đã tối ưu hóa hệ thống điều khiển, thêm vào những hướng dẫn chi tiết để nhiều người dễ tiếp cận game hơn.

Elona Mobile - Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc 0

Cốt truyện trong game bắt đầu khi bạn đang thoát khỏi vùng đất Etherwind thì đột nhiên một cơn bão xuất hiện và sau đó bạn đến hòn đảo North Tyris. Sau khi khám phá và lang thang xung quanh, bạn phát hiện ra rằng đó là một hòn đảo nguy hiểm với đầy những con quái vật đáng sợ.

Elona Mobile - Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc 1
Elona Mobile - Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc 2

Mỗi nhân vật có khả năng và bộ kỹ năng riêng biệt. Ngoài ra, người chơi còn được học các kỹ năng như mộc, rèn, may vá, câu cá, đào bới, giả kim thuật,…Đây đều là những kỹ năng phụ bên cạnh những kỹ năng chính mà mỗi nhân vật sở hữu để dễ dàng khám phá thế giới nhập vai rộng lớn của Elona Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nintendo và Niantic hợp tác phát triển công nghệ AR mới dành cho Pikmin

Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi sẽ dần nâng cấp các kĩ năng, chiêu mộ thêm những người đồng hành, thú cưỡi, pet,…để giúp bạn chống lại những con quái vật nguy hiểm. Đôi lúc, game còn bất ngờ xuất hiện những rương kho báu ngẫu nhiên mà người chơi phải khai thác kịp thời để nhận được những phần thưởng.

Elona Mobile - Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc 3

Elona Mobile không chỉ là cuộc phiêu lưu tận hưởng thế giới mở cổ điển mà còn cho phép người chơi phát huy trí tưởng tượng để cảm nhận nhiều niềm vui hơn. Vì vậy, sự lựa chọn nhân vật phải thực sự sáng suốt mới giúp hoàn thành các thử thách dễ dàng hơn. Tiến bộ càng nhanh thì phần thưởng kiếm được càng nhiều và cũng càng có giá trị hơn.

Elona Mobile - Game JRPG cổ điển dựa trên phiên bản PC gốc 4

Game hiện đã mở đăng kí trước trên cả 2 cửa hàng Google Play Store và App Store.

Tải Elona Mobile cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên