Eggy Party Mobile – Khởi đầu một chặng đua mới dành cho game thủ

Eggy Party Mobile là tựa game đối kháng battle royale mang phong cách vui nhộn như Fall Guys, được phát triển bởi Net Ease.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2021 Tin game

Eggy Party Mobile là tựa game đối kháng battle royale mang phong cách vui nhộn như Fall Guys, được phát triển bởi Net Ease.

Nhìn vào tiềm năng và thành công vượt trội của Fall Guys trong năm 2020, mới đây ông lớn Net Ease cho biết họ đang nghiên cứu và phát triển một tựa game mobile sinh tồn mang tên Eggy Party Mobile với phong cách chạy đua tương tự như Fall Guys: Ultimate Knockout! trên nền tảng PC.

Eggy Party Mobile - Khởi đầu một chặng đua mới dành cho game thủ 0

Lối chơi của Eggy Party sẽ tập trung mạnh vào tương tác và cạnh tranh, khi để game thủ nhập vai vào những quả trứng thì thi nhau chạy đua, lăn lộn về đích và trở thành người tồn tại cuối cùng. Đặc biệt hành trình chạy đua của những quả trứng sẽ không hề bằng phẳng với hàng loạt những khó khăn cạm bẫy xuyên suốt đường đua.

Eggy Party Mobile - Khởi đầu một chặng đua mới dành cho game thủ 1

Ngoài lối chơi chạy vượt chướng ngại, Eggy Party còn đó hàng loạt chế độ chơi khác nhau để rèn luyện sự bình tĩnh cũng như khả năng phản ứng vượt chướng ngại vật trong cuộc đua của game thủ.

Eggy Party Mobile - Khởi đầu một chặng đua mới dành cho game thủ 2

Hiện tại tựa game này vẫn đang được phát triển , nhưng theo những chia sẻ mới nhất từ nhà phát triển, Eggy Party chắc chắn sẽ sở hữu gam màu tươi sáng cũng như đồ họa đẹp không thua gì đàn anh Fall Guys trên PC. Do đó game thủ hoàn toàn có thể lạc quan và trông chờ đến khoảnh khắc trải nghiệm tựa game dễ thương này trong tương lai không xa. Đặc biệt cùng với tiềm năng phát triển của mình, khả năng cao Eggy Party sẽ trở thành tựa game hot nhất ở thị trường Trung Quốc và quốc tế ngay khi ra mắt.

Eggy Party Mobile - Khởi đầu một chặng đua mới dành cho game thủ 3

2game sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Eggy Party, bạn đọc nhớ chú ý theo dõi và để lại bình luận nhé. Ngoài ra game thủ có thể đăng ký trước để trải nghiệm game tại đây:

Đăng ký trước: https://www.tap.io/app/206776

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu