Earth Wars: Retake Earth mở đăng kí trước toàn cầu và ấn định thời gian ra mắt

Mới đây tựa game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt Earth Wars: Retake Earth đã xác nhận thời gian mở game vào ngày 22/4 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2020 Tin game

Mới đây tựa game cuộn cảnh 2D có đồ họa hoạt hình lạ mắt Earth Wars: Retake Earth đã xác nhận thời gian mở game vào ngày 22/4 tới đây.

Earth WARS: Retake Earth lấy bối cảnh cuộc chiến giữa quân kháng chiến chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh. Với thiết kế 2D, lối chơi đơn giản nhưng gameplay có chiều sâu. Bạn sẽ được thả vào các màn chơi theo phong cách màn hình ngang quen thuộc và chiến đấu với đối phương theo kiểu màn hình cuộn cảnh.

Earth Wars: Retake Earth mở đăng kí trước toàn cầu và ấn định thời gian ra mắt 0

Earth Wars Mobile có hệ thống phím ảo dễ sử dụng và dễ làm quen cho mọi game thủ. Tuy vậy để tạo ra những combo cần thiết thì bạn phải phối hợp rất nhiều tổ hợp phím khác nhau, không kém gì một game thuần đối kháng vậy. Người chơi phải học cách di chuyển, xuất kỹ năng sao cho dàn nhân vật của mình chiến đấu hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á

Earth Wars đặc biệt nhờ đồ họa có tính tương phản khi thiết kế nhân vật theo hướng 2D xu hướng hoạt hình, nhưng những con quái vật lại ghê sợ và cảnh quan hoang tàn gây ấn tượng về mặt thị giác.

Earth Wars: Retake Earth mở đăng kí trước toàn cầu và ấn định thời gian ra mắt 1

Hiện tại, Earth Wars: Retake Earth phiên bản quốc tế đã mở đăng kí trước cho tất cả người chơi trên toàn thế giới trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tải game Earth WARS: Retake Earth cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới