“Dzựt cô hồn” – Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư “mâm cỗ” 100 triệu, tung “Deal 1K” cực cháy

Đã cúng là phải cúng lớn, đã dzựt là phải dzựt quà to, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan tổ chức “dzựt cô hồn online” hoành tráng trong rằm tháng 7 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2022 Tin game
Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile

Đã cúng là phải cúng lớn, đã dzựt là phải dzựt quà to, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan tổ chức “dzựt cô hồn online” cực hoành tráng trong rằm tháng 7 này.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC luôn biết cách tạo bất ngờ cho game thủ bằng rất nhiều sự kiện độc đáo và sáng tạo như chính sự độc đáo của nội tại sản phẩm. Tháng 7 âm lịch này, ngay cả sự kiện tặng quà tri ân game thủ cũng bỗng nhiên trở thành “mâm cỗ giật cô hồn” có 1-0-2, toàn món hời deal hot, cứ tham gia là chắc chắn có quà.

“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư
Lấy chủ đề Quỷ Môn Quan, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC mang đến những sự kiện đậm chất “rằm tháng 7”

Sự kiện Dzựt Cô Hồn – Quà Hết Hồn

Là tựa game độc quyền khai thác chủ đề Đạo Sĩ, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện “dzựt cô hồn” đặc trưng trong rằm tháng 7 âm lịch. Nhanh tay thì được chậm tay thì hết, chỉ những Đạo Sĩ nhanh tay nhất mới có thể giành lấy những phần quà siêu to khổng lồ từ mâm cỗ trong duy nhất 2 ngày, 12/08 và 13/08. 500 anh em hãy sẵn sàng đếm ngược “dzựt quà”, bao gồm thẻ Scoin và loạt vật phẩm hiếm trong game, tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư

Cách thức tham gia: Mỗi người chơi sẽ được dzựt mỗi sự kiện 1 lần với chỉ 1000 phần quà cho người nhanh tay nhất.
Ngày 12/08: Dzựt Thẻ Scoin với nhiều mệnh thẻ khác nhau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1M.
Ngày 13/08:
Dzựt Item hiếm với Ngoại Trang và Thỉnh Thần.

Thông tin sự kiện: https://1url.vn/DSXQ-Dzut-Co-Hon

Vốn đã nổi tiếng là “chiều game thủ” tới bến, thậm chí vinh danh Top 1 liên server trên cả bảng Billboard nhưng thực sự, mỗi sự kiện của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lại là 1 bất ngờ không thể lường trước. Không chỉ là giá trị lớn (100 triệu) mà còn luôn đúng cái game thủ cần (Scoin, item hiếm) và theo 1 cách gây phấn khích cực mạnh (style dzựt cô hồn).

Sự kiện này chỉ duy nhất xuất hiện trong tháng 7, hãy theo dõi thông tin từ Fanpage Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC thật cẩn thận, đặt lịch điện thoại nhắc để không bỏ lỡ mâm cỗ siêu to khổng lồ này nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC “bao trọn” bể bơi, tài trợ đồng hành Cosplay Pool Party chuẩn bị “tưới mát” mùa hè

Săn Deal Cực Hot – 1 Vốn 4 Lời

Các anh chị em thường ngày săn mã Shopee thì hội Đạo Sĩ cũng sẽ có cho riêng mình ngày hội săn deal tưng bừng cùng Webshop của Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan. Webshop sẽ mang đến cơ hội có 1-0-2 để game thủ tha hồ chốt đơn 1K ưu đãi sập sàn. Tất cả những gì game cần làm là canh sale đúng lúc, toàn những item quý hiếm với mức giá ưu đãi siêu hấp dẫn.

Link shop: https://1url.vn/Dao-Si-Xuat-Quan-Shop

“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư

Webshop này không mở thường xuyên mà chỉ xuất hiện ở thời điểm nhất định, các game thủ cần đặc biệt lưu ý kẻo “hết hàng”. Mở màn cho sự kiện mua sắm thả ga này sẽ là ưu đãi “Săn Deal 1K” diễn ra vào ngày 11/08 vào nhiều thời điểm khác nhau, sale off 99%, giới hạn số lượng chỉ 99 đơn hàng nhanh nhất.

“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư
“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư

Hãy để ý tới các combo quà giảm giá cực mạnh, tăng nhiều lực chiến hay đạo cụ quý hiếm như: Thỉnh Thần (tự chọn), Tọa Kỵ Hiếm: Địa Ngục Quỷ Hỏa, Thần Quỷ Lục 3 sao – Quỷ Linh. Đặc biệt, duy nhất tại đây, Thỉnh Thần mới Bạch Trạch sẽ “lên sàn”, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm tranh giành mua sắm của hàng triệu game thủ.

“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư
“Dzựt cô hồn” - Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đầu tư

Với số lượng game thủ Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC đã lên tới con số hơn 1 triệu, chuỗi sự kiện tháng này sẽ là “cuộc chiến” nhanh tay thực sự khốc liệt. Các game thủ hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 tinh thần thép để “dzựt quà” và săn sale, trở thành những người may mắn nhất nhé.

Tải game: https://1url.vn/Taigame-TLDSXQ-2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA