DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam

TS Online Mobile bản chính chủ đã được NPH DzoGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng cuối năm 2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2018 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình vừa ghi nhận được thì TS Online Mobile bản chính chủ đã được NPH DzoGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào khoảng cuối năm 2018 này.

Nếu bạn chưa biết thì NPH DzoGame có tên gọi cũ là Asiasoft Việt Nam, đây cũng là đơn vị từng thời đưa TS Online trở thành tựa game huyền thoại trong lòng bao tín đồ đam mê dòng game nhập vai đánh theo lượt nói chung và Ba Đậu Yêu (linh vật của game) nói riêng nơi làng game Việt.

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 0

Thì bẵng đi một khoảng thời gian dài, phiên bản di động chính chủ của tựa game kinh điển ấy đã xuất hiện trở lại ở thị trường Đài Loan vào hồi cuối năm 2017 và chính thức ra mắt người chơi vào tháng 10/2018 vừa qua. Được biết đây là sản phẩm game online chính chủ do cha đẻ TS Online khi xưa là Chinese Gamer phát triển. Vậy nên tính nguyên bản về nội dung, hình ảnh lẫn cấu trúc gameplay giữa TS Online Mobile và TS Online bản PC là không mấy khác biệt. Thay vào đó game được tối ưu hơn ở cơ chế điều khiển, giao diện hiển thị hòng mang đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người dùng di động.

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 1

Mà phải công nhận rằng TS Online Mobile Việt Nam thực sự đã dựng lại những ký ức không thể thay thế trong quá khứ, mở ra trước mắt người chơi một cơ hội được lần nữa tạo ra câu chuyện chỉ của riêng bạn mà thôi. Theo đó yếu tố cổ điển trong TS Online Mobile không hề thay đổi, trung thành với phong cách nhân vật đáng yêu, không khí tươi vui, nội dung trò chơi phong phú, lối chơi hoàn toàn tự do. Cùng với đó là hành trình khám phá và mạo hiểm qua những bản đồ khác nhau hoàn toàn chinh phục trái tim của những fan game lâu năm.

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 2

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 3

Tham gia vào game người chơi sẽ được trải qua chuỗi hệ thông nhiệm vụ chính tuyến, trực tiếp đối thoại với NPC để thưởng thức những câu chuyện rất dí dỏm và tìm hiểu về những hoạt động đặc sắc, nổi bật trong trò chơi. Kế thừa lối chơi nhập vai đánh theo lượt kinh điển, nhân vật chính có thể cùng chiến đấu một lúc với rất nhiều vị tướng khác. Ngoài những tính năng phát triển tướng thông thường, trong tựa game này còn tích hợp thêm  một tính năng phó bản tướng để có cơ hội thu thập được các tướng cấp cao.

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 4

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 5

Ngoài ra phương pháp ma trận vẫn được áp dụng trong cơ chế chiến đấu, các tướng đều có kĩ năng độc quyền nên có thể kiểm soát được phạm vi gây sát thương của kẻ thù để lật ngược tình thế. Mặc dù có hỗ trợ auto xong game khuyến khích người chơi hoàn toàn tự tay điều khiển nhân vật khi nào cần phòng thủ, tấn công vào mục tiêu nào, sử dụng kĩ năng nào,…một cách tự do và thoải mái sáng tạo nên nhiều chiến lược riêng của chính mình.

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 6

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 7

DzoGame chính thức mang TS Online Mobile về Việt Nam 8

Được biết hiện tại TS Online Mobile đang được tập đoàn Asiasoft Thái Lan tiến hành thử nghiệm giới hạn từ hồi đầu tháng 11/2018 trong khi đó tại Việt Nam tựa game này cũng đang có một bản lậu vào khoảng giữa tháng 10/2018 trở lại đây. Vậy nên chúng ta hãy hy vọng khi ra mắt TS Online Mobile Việt Nam bản chính chủ của DzoGame sẽ mang đến một trải nghiệm chất lượng, toàn diện hơn cho người dùng. Và đây cũng được xem là một tấm vé cho những game thủ kỳ cựu khi xưa có dịp hội ngộ, có dịp quay trở lại thời tuổi thơ trong sáng của mình với Ba Đậu Yêu.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/TS.Dzogame
Chơi thử TS Mobile (Hồng Kông): Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên