Dystopia: Contest of Heroes – Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC

Dystopia: Contest of Heroes là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực của Beetroot Labs, hiện đã có cho iOS và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2020 Tin game

Dystopia: Contest of Heroes là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực của Beetroot Labs, hiện đã có cho iOS và Android.

Dystopia: Contest of Heroes là ứng dụng mới nhất thể hiện tinh thần chơi đẹp trong thể thao với biểu tượng ‘man shouting’ (người đàn ông hét lớn). Mà trong tựa game này người đàn ông đó chính là ngôi sao của UFC Conor McGregor.

Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 0

Beetroot Labs đã kết hợp với võ sĩ võ thuật tổng hợp này với hy vọng sẽ thu hút được lượng lớn khán giả đến với trò chơi. Trọng tâm của Dystopia: Contest of Heroes sẽ là các giải đấu nhiều người chơi toàn cầu, nơi người chơi sẽ có thể cạnh tranh để giành nhiều giải thưởng ngoài đời thực.

Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 1

Được biết, các giải đấu này đều sẽ do chính Conor McGregor tổ chức. Sẽ có một hỗn hợp các giải đấu đơn và đôi hàng ngày để cạnh tranh. Người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame sau khi hoàn thành các trận đấu đó.

Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 2
Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 3

Ngoài ra, các giải đấu hàng tuần và hàng tháng sẽ đóng vai trò là vòng loại cho một giải đấu hàng năm bao gồm các giải thưởng như vật phẩm thiết thực, một cuộc gặp với McGregor và các giải thưởng khác trị giá hàng chục và hàng trăm nghìn đô la.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Phi – Game nhập vai chiến đấu bằng cách trả lời lệnh toán học độc đáo

Game Dystopia: Contest of Heroes được mô tả là tựa game xây dựng và chiến đấu kết hợp với RPG, lấy bối cảnh trong một thế giới cyberpunk tương lai. Về cơ bản tựa game này cũng giống các game chiến thuật thời gian thực khác nhưng với những hướng dẫn đơn giản giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu từng bước sự phức tạp trong game.

Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 4

Theo đó, khi tham gia vào tựa game chiến thuật Dystopia: Contest of Heroes, người chơi sẽ vào vai một kẻ nổi loạn đang tìm một vị trí thích hợp để xây dựng căn cứ.

Dystopia: Contest of Heroes - Game chiến thuật hợp tác với ngôi sao UFC 5

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng một đế chế bằng cách tiếp quản các quận khác nhau ở New York. Đồng thời phải thu thập các thiết bị theo chủ đề khoa học viễn tưởng, đột kích những người chơi khác và nâng cấp căn cứ hàng ngày. Người chơi cũng có thể tạo liên minh với hơn 100 người chơi khác để tiến hành các cuộc chiến tranh chống lại các liên minh khác.

Game Dystopia: Contest of Heroes Mobile hiện đã có trên App Store và Google Play.

Tải game Dystopia: Contest of Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên