Durango: Wild Lands – Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh

Sau khi ra mắt thành công tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2018 thì mới đây NPH NEXON đã cho ra mắt bản tiếng Anh của game mobile Durango: Wild Lands.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2019 Tin game
Durango: Wild Lands

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Durango: Wild Lands

Sau khi ra mắt thành công tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2018 thì mới đây NPH NEXON đã cho ra mắt bản tiếng Anh của game mobile Durango: Wild Lands ngay trong tháng 5/2019 này.

Sử dụng cốt truyện viễn tưởng, Durango: Wild Lands đưa bạn vào một thế giới bí ẩn của những hòn đảo chưa được khám phá. Ở đây là một vùng đất nguyên thủy đầy rẫy khủng long và người chơi phải tìm mọi cách sinh tồn trên những hòn đảo hoang này.

Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 0

Và để bắt đầu một cuộc sống mới ở Durango: Wild Lands luôn có những quy tắc mà bạn cần phải biết. Đầu tiên chính là khả năng Sinh tồn, mặc dù không giới hạn về những thành tựu vĩ đại mà bạn sẽ đạt được trong tương lai nhưng tất cả người chơi đều có cùng một điểm khởi đầu cực kỳ khiêm tốn.

Với một lưỡi kiếm bằng đá thô sơ, đây không chỉ là công cụ đầu tiên mà bạn có được để lập nghiệp mà còn là thứ vũ khí bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm rình rập trên hòn đảo hoang.

Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 1
Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 2

Chính vì mọi thứ xung quanh đều có thể gây nguy hiểm cho bạn nên đầu tiên bạn cần có một chỗ ở cho riêng mình. Hãy lựa chọn một khu đất hoàn hảo dành cho mình và bắt đầu việc xây dựng, biến nó thành ngôi nhà mơ ước.

Có thể bạn muốn đọc: Heroes Of The Multiverse -Game thế giới mở có lối chơi MOBA sinh tồn đang cho đăng kí test

Theo đó bạn phải di chuyển xung quanh để thu thập các vật liệu cần thiết cho việc dựng nhà định cư, nơi sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy hiểm mỗi khi đêm xuống.

Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 3
Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 4

Vào thời điểm này, cuộc đua tài nguyên sẽ bắt đầu. Bạn cần dấn thân khám phá tất cả mọi nơi từ Liên Doanh đến Quần Đảo bất ổn và nguy hiểm để thu thập các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Nhưng hãy cẩn thận bởi để kiếm được những tài nguyên càng hiếm, bạn sẽ càng phải đối mặt với những loài khủng long cực kỳ hung dữ.

Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 5
Durango: Wild Lands - Game nhập vai viễn tưởng kết hợp sinh tồn ra mắt bản tiếng Anh 6

Tuy nhiên bạn không phải là người duy nhất bị thả vào hòn đảo hoang này, sẽ có những người chơi khác và bạn có thể lựa chọn cùng họ xây dựng Gia Tộc, cùng nhau chia sẻ những gì kiếm được, cùng nhau vượt qua những thử thách và chinh phục hành trình khám phá ở hòn đảo Durango.

Trang chủ https://durango.nexon.com/
Đăng kí trước cho Android IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này