Dương Hoàng Hải – thầy giáo tương lai “vượt ngục” đầu tiên trong Đại Hải Trình

Cộng đồng Đại Hải Trình đang một phen xôn xao vì sự xuất hiện của một chàng thầy giáo tương lai được mệnh danh là “thánh Impel Down”.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2016 Tin game
Đại Hải Trình

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Đại Hải Trình

Nếu cách đây vài tháng, các fan Liên Minh Huyền Thoại xôn xao vì chàng sinh viên trường Y bỏ học theo nghiệp thi đấu thì mới đây, cộng đồng Đại Hải Trình cũng một phen xôn xao vì sự xuất hiện của một chàng thầy giáo tương lai được mệnh danh là “thánh Impel Down”.

Anh chàng đặc biệt này có tên đầy đủ là Dương Hoàng Hải sinh năm 1996, quê em ở Hà Nam. Hiện em đang học ngành Sư phạm 2 khoa Vật Lý tại Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2. Tên thường gọi của Hải là TOP nên bạn chọn tên nhân vật trong game Đại Hải Trình là TTop1996. Từ lâu nay, Hoàng Hải là nhân vật có tiếng trong cộng đồng fan One Piece tại Việt Nam nói chung và các game đề tài One Piece nói riêng. Có thể nói anh chàng này là một “thư viện sống” về game One Piece tại Việt Nam.

Dương Hoàng Hải – thầy giáo tương lai “vượt ngục” đầu tiên trong Đại Hải Trình 0Dương Hoàng Hải – chàng sinh viên sư phạm kiêm kỷ lục gia mới của Đại Hải Trình

Tham gia Đại Hải Trình, Hoàng Hải đã xác lập một kỷ việc “vô tiền khoáng hậu” là vượt qua hết 100 tầng Impel Down của game. Đây phó bản có độ thử thách cao bậc nhất của Đại Hải Trình khi số lượng game thủ chinh phục đến tầng 80 hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thế nhưng Hoàng Hải đã nhanh chóng vượt qua100 tầng Impel Down khó nhằn của game. Và đây cũng là game thủ đầu tiên của Đại Hải Trình “vượt ngục” thành công. Ngoài ra cao thủ này còn hoàn thành tất cả cửa ải hiện có của Tháp Thí Luyện cũng như liên tục đứng nhất khi săn boss Thế Giới ở máy chủ S1 – Roger. Thành tích này của Hoàng Hải có thể nói là một một hiện tượng lớn vượt qua cả các game thủ đang chơi Đại Hải Trình ở các máy chủ nước ngoài.

Chia sẻ với cộng đồng Đại Hải Trình, Hoàng Hải cho biết tham gia game vì mê One Piece mà nội dung game lại rất bám sát nguyên tác. Việc lập kỷ lục vượt Impel Down và Tháp Thí Luyện theo Hải chủ yếu nhờ biết phối hợp đội hình, tận dụng ưu thế của các Đồng Hành khi thi đấu chứ không phải nhờ nạp thẻ. Đó cũng chính là điểm cộng để chàng sinh viên này gắn bó lâu dài với Đại Hải Trình.

Dương Hoàng Hải – thầy giáo tương lai “vượt ngục” đầu tiên trong Đại Hải Trình 1Mình thấy chơi Đại Hải Trình quan trọng là chiến thuật và cày cuốc chứ không phải nạp thẻ

Hải chia sẻ: “Trong lúc chơi mình cũng được tiếp cận với nhiều bạn tuổi teen, hiểu được tâm lý, suy nghĩ của các bạn, có thể giúp ít về sau này khi ra trường và tham gia giảng dạy tại các trường học cấp 2, cấp 3. Mình thấy chơi game đâu có gì xấu, ngược lại còn tốt nữa, nhất là đối với các game có tính chiến thuật và cộng đồng cao. Quan trọng là biết cân bằng giữa công việc, học tập và giải trí mà thôi”.

Vừa học tốt vừa chơi game giỏi, cao thủ Dương Hoàng Hải đang trở thành thần tượng của cộng đồng Đại Hải Trình. Đây cũng là tấm gương điển hình góp phần cải thiện hình ảnh của các game thủ Việt vốn chịu nhiều định kiến không tốt trước đây.

Trang chủ: https://daihaitrinh.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?