Dungeon Life – Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn

Nhà phát triển solo Morgan Bard tại Happy Games LLC đã thông báo rằng Dungeon Life - game nhập vai phiêu lưu trong ngục tối đã ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2022 Tin game

Nhà phát triển solo Morgan Bard tại Happy Games LLC đã thông báo rằng Dungeon Life – game nhập vai phiêu lưu trong ngục tối đã ra mắt trong Early Access trên Google Play.

Trong Dungeon Life, người chơi có thể mở khóa các vật phẩm, kỹ năng và thiết bị thông qua hệ thống cấp tiến vô hạn khi họ tiêu vàng và chiến lợi phẩm tại các cửa hàng trong thị trấn. Có hơn 100.000 vật phẩm loot khổng lồ để khám phá, cũng như hàng tấn kỹ năng có thể chế tạo, khả năng có thể nâng cấp và các tùy chọn để đầu tư và xây dựng trong thị trấn.

Dungeon Life - Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn 0

Ngoài ra còn có những vật nuôi đáng yêu, dàn Boss phong phú để hạ gục, cùng với khả năng tùy chỉnh nhân vật và chức năng ngoại tuyến cho phép người chơi tận hưởng tựa game mobile này ngay cả khi không có kết nối internet.

Dungeon Life - Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn 1

Dungeon Life có một hệ thống tiến triển vô hạn tương tự như các tựa game thuộc thể loại casual/idle. Trong đó người chơi sẽ luôn có thể tiếp tục tìm kiếm ngày càng nhiều chiến lợi phẩm và vàng. Khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ mở khóa và nhận được vô số thứ khác nhau để tiêu vàng và chiến lợi phẩm của họ, cho dù đó là kỹ năng mới, nâng cấp vũ khí / áo giáp hay đầu tư vào các cửa hàng trong thị trấn để được giao dịch tốt hơn. Tất cả vinh quang trên thế giới có thể chỉ sâu hơn một tầng, đã đến lúc đi sâu vào hầm ngục vĩ đại và khẳng định vị trí của riêng bạn!

Dungeon Life - Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bỏ túi 3 tỷ USD với Genshin Impact, Hoyoverse xông xênh ra game mới

Người chơi cũng có thể thưởng thức trò chơi miễn phí mà không có bất kỳ kế hoạch kiếm tiền nào, vì nhiệm vụ của Happy Games LLC là tạo ra “trò chơi mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mà không làm nhăn ví của bạn.”

Dungeon Life - Game nhập vai với những thử thách ngục tối vô hạn 3

Nếu muốn chơi trò chơi, bạn có thể tải xuống Dungeon Life trên Cửa hàng Google Play dành cho thiết bị Android để chơi thử trong giai đoạn Truy cập sớm. Đó là một trò chơi hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem tiêu đề trên trang web chính thức để biết thêm thông tin hoặc tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang kênh Discord để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất.

Tải game Dungeon Life cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản