Dungeon & Fighter Overkill – Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện

Dungeon & Fighter Overkill chính là phiên bản được xây dựng lại trên nền tảng đồ họa 3D của tựa game đình đám Dungeon & Fighter Online.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2021 Tin game

Dungeon & Fighter Overkill chính là phiên bản được xây dựng lại trên nền tảng đồ họa 3D của tựa game đình đám Dungeon & Fighter Online.

Mới đây Neople – công ty con của Nexon đã chính thức công bố dự án mới là Dungeon & Fighter Overkill. Đây là phụ bản dựa xây dựng dựa trên phiên bản Dungeon & Fighter Online gốc trên PC. Nhưng được cải tạo hoàn toàn với diện mạo 3D hoàn toàn mới cho game thủ.

Dungeon & Fighter Overkill - Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện 0

Dành cho những ai chưa biết thì Dungeon & Fighter Online là một tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi Neople (Hàn Quốc) và được phát hành độc quyền tại Trung Quốc bởi ông lớn Tencent Games. Dưới sự chăm sóc tận tình của Tencent, Dungeon & Fighter hiện đang là một trong những tựa game online có doanh thu cao nhất Trung Quốc bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại và Đột Kích. Phát hành lần đầu vào tháng 8/2005, tính đến nay Dungeon & Fighter Online đã được hơn 15 năm tuổi với hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới. ​

Được biết toàn bộ đồ họa của Dungeon & Fighter Overkill đều được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 với tạo hình đậm chất anime. Qua đó nếu so với phiên bản gốc trên PC trước đây thì DFO không chỉ bắt mắt hơn với tạo hình nhân vật và chiêu thức hoành tráng mà còn đặc biệt thu hút qua cách dẫn truyện mới.

Dungeon & Fighter Overkill - Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện 1
Dungeon & Fighter Overkill - Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện 2

Tuy nhiên mặc dù phô diễn đồ họa hoành tráng nhưng Dungeon & Fighter Overkill vẫn chưa giới thiệu cặn kẽ lối chơi cũng như các tính năng mới của phiên bản DFO hoành tráng này. Có lẽ mục tiêu chính của Neople chỉ là nhá hàng một siêu phẩm và tìm kiếm thêm nhân tài cùng phát triển bởi lẽ studio này vẫn đang phải dồn toàn lực để theo đuổi dự án Project BBQ, đây cũng là một tựa game nhập vai đỉnh của năm 2021.

Dungeon & Fighter Overkill - Game nhập vai bom tấn chính thức lộ diện 3

Game thủ yêu thích Dungeon & Fighter có thể theo dõi thêm thông tin tại đây, 2Game sẽ đem đến những thông tin chi tiết khi game chính thức ra mắt.


Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này