Đua Top trong Diệp Vấn Online – Vip không đủ, phải cần có kỹ năng

Điều game thủ cảm nhận rõ nhất về Diệp Vấn Online đó là tiền không phải là tất cả, muốn lọt Top game, người chơi cần bỏ công sức chăm chỉ luyện công hàng ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2016 Tin game
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Diệp Vấn Online

Sau những ngày đầu ra mắt, Diệp Vấn Online đã và đang thu hút làng Game Việt với sức hấp dẫn của mình. Trong đó, điều game thủ cảm nhận rõ nhất về Diệp Vấn Online đó là tiền không phải là tất cả, muốn lọt Top game, người chơi cần bỏ công sức chăm chỉ luyện công hàng ngày.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 0Luyện công hàng ngày – Nâng cao kỹ năng là chìa khóa để lọt Top Diệp Vấn Online

Nếu bạn đã trải nghiệm Diệp Vấn Online thì hẳn đã biết về chế độ Nguyên Thần, một tính năng rất đặc sắc giúp người chơi chuyển hóa qua lại 3 hình thái Ảnh Sứ, Võ Tôn và Thần Cơ ứng với 3 kiểu đánh lan diện rộng, đánh cận chiến và tấn công tầm xa.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 1Nâng cấp nhân vật với Nguyên Thần – Không mua được bằng tiền

Ở chế độ Nguyên Thần nếu người chơi muốn nâng cấp nhân vật của mình lên những cấp độ cao hơn thì buộc phải bỏ sức để “cày kéo” nhân vật mà không thể dùng tiền để nâng cấp được.

Điểm đặc biệt khác thể hiện Diệp Vấn Online là game phù hợp cho những người chơi chăm chỉ “cày cuốc” đó là phụ bản Tổ Đội không giới hạn. Game thủ có thể cày thoải mái xuyên ngày đêm phụ bản Tổ Đội cùng team để thu thập các nguyên liệu quý hiếm để nâng cấp đồ hoặc các trang bị giá trị cho tọa kỵ. Tất nhiên người chơi cần phải có kỹ năng phối hợp cùng đồng đội khi tham gia phụ bản để đem lại hiệu quả cao nhất.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 2Thu thập nguyên liệu quý hiếm trong phụ bản Tổ Đội

Những nguyên liệu quý hiếm này cũng có thể mua tại Shop, tuy nhiên người chơi phải mua bằng Danh Vọng (thu thập qua các hoạt động Ingame) và bị giới hạn số lần mua. Như vậy, trong Diệp Vấn Online, chỉ những người chăm chỉ luyện game mới có thể thu thập được đồ vật quý hiếm cách đầy đủ nhất.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 3Phần thưởng giá trị khi vượt ải phụ bản Tổ Đội

Thêm một chức năng nữa phù hợp với “dân chăm chỉ cày game” có tên là Đô Giám. Với chức năng này, người chơi cần thu thập các NPC theo yêu cầu và tiến hành kích hoạt. Tùy vào từng loại NPC thu thập thì việc kích hoạt sẽ giúp tăng thêm các thuộc tính cho nhân vật như máu, lực tấn công, giáp thủ…Và đương nhiên rồi, chức năng này không dành cho người lười, cũng không thể mua được bằng tiền, Đô Giám chỉ dành cho những người chơi chăm chỉ cày cuốc hàng ngày, hàng giờ.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 4Kích hoạt Đô Giám tăng thuộc tính – Có tiền cũng không thể mua được

Có thể nhận thấy rằng, các điểm đặc sắc nhất của Game Diệp Vấn Online đều hướng đến mục đích phục vụ cho cộng đồng game thủ. Có rất nhiều hoạt động giúp game thủ nâng cấp và thu thập đồ quý hiếm, tuy nhiên để có được những điều này thì người chơi buộc phải bỏ công cày kéo chứ không thể dùng tiền hay trở thành VIP để sở hữu.

Đua Top trong Diệp Vấn Online - Vip không đủ, phải cần có kỹ năng 5

Với những lý do trên, không quá khó hiểu vì sao Diệp Vấn Online đang thu hút và nhận được rất nhiều cảm tình từ làng game thủ Việt. Vừa được chơi một game chất lượng và lại không lo bị hút máu, còn chần chờ gì nữa!

Trang chủ: https://diepvan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/diepvanvtc/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển