Dự án Võ Lâm Việt Mobile xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục bước vào phiên bản thử nghiệm lần 2 với nhiều tính năng và bộ cài hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Lâm Việt Mobile

Võ Lâm Việt Mobile tiếp tục bước vào phiên bản thử nghiệm lần 2 với nhiều tính năng và bộ cài hoàn toàn mới.

Được biết Võ Lâm Việt Mobile hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm, dự kiến cuối tháng 10 sẽ công bố phiên bản chính thức. Đây là dự án game nhập vai di động của người Việt phát triển đảm bảo tái hiện nguyên bản tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến trên PC khi xưa với đầy đủ thập đại môn phái, ngũ hành tương khắc và nhiều hoạt động Pk khốc liệt khác.

Dự án Võ Lâm Việt Mobile xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play 0

Ra mắt lần đầu tiên vào 18h ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này quá trình test Võ Lâm Việt Mobile vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn. Và kể từ ngày 14/10/2018, ứng dụng này đã được team phát triển đẩy lên Google Play và Apkpure giúp người chơi có thể tải game về trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

Dự án Võ Lâm Việt Mobile xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play 1

Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm này người chơi mới chỉ có thể tạo nhân vật, đến gặp NPC hỗ trợ tân thủ để nhận thăng cấp nhanh đến ngưỡng 90 và mở khóa kỹ năng môn phái và vài món đồ trang bị an bang,… Theo nhóm phát triển thì phiên bản thử nghiệm này chủ yếu nhằm kiểm tra sức chịu tải và độ ổn định của máy chủ là chính.

Lúc này với số lượng game thủ tham gia vào Võ Lâm Việt Mobile quá đông để tìm lại những ký ức về thời VLTK oai hùng khi xưa trên PC đã nhanh chóng khiến phiên bản thử nghiệm đầu tiên này bị quá tải trầm trọng dẫn tới hiện tượng giật khung hình, mất kết nối hay kẹt tài khoản không vào được game thường xuyên xảy ra. Còn những người đã may mắn được trải nghiệm ổn định game thì họ lại cảm thấy khó chịu khi chơi Võ Lâm Việt Mobile… quá hao Pin và máy bị ngốn quá nhiều RAM.

Dự án Võ Lâm Việt Mobile xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play 2

Theo đó phiên bản mới xuất hiện từ ngày 14/10/2018 sẽ bổ sung toàn bộ trang bị từ cấp 1 – 10, toàn bộ ngựa từ 20 – 80, khảm phi phong trang bị (khảm vào sẽ có áo choàng khi lên ngựa, chỉ có tác dụng làm đẹp), tối ưu hoá hiệu năng (tăng tối thiểu 100%), tương thích hoàn toàn với các dòng phần cứng hiện nay (không còn dis) và hỗ trợ tốt thiết bị 2GB RAM, giảm dung lượng Game phải tải xuống còn 1GB cho nhẹ hơn. Dự kiến phiên bản cho hệ điều hành IOS sẽ sớm xuất hiện vào ngày 20/10/2018 tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Võ Lâm Việt Mobile cho Android bản HD Tại đây – và SD Tại đây.
Trang chủ https://volamviet.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản