Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley

Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley thông qua góc nhìn và kể chuyện theo cách của chính bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2022 Tin game

Disney Dreamlight Valley sẽ có thể được chơi thử được từ ngày 6 tháng 9 năm 2022, thông qua quyền truy cập sớm trên PC và Console.

Mặc dù tựa game phiêu lưu mô phỏng cuộc sống sẽ được chơi miễn phí hoàn toàn sau khi được phát hành đầy đủ nội dung vào năm 2023, nhưng người chơi sẽ cần mua gói Founder Pack để có thể tham gia trải nghiệm tựa game.

Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley 0

Nếu như bạn là thành viên của dịch vụ Xbox Game Pass thì sẽ có thể chơi sớm mà không cần phải trả thêm bất cứ phí giao dịch nào. Được công bố vào tháng 4, Disney Dreamlight Valley sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, PC và Mac.

Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley 1

Được phát triển bởi Gameloft, tựa game đưa ra thách thức người chơi khôi phục lại một ngôi làng bình dị đã từng bị hủy hoại bởi một sự kiện bí ẩn mang tên The Forgetting.

Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley 2

Thông qua cái nhìn đầu tiên về trò chơi Disney Dreamlight Valley, được trình chiếu trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào thứ Ba.

Có thể xem thêm: Into the Breach – Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL

Theo câu hỏi thường gặp trên Epic Games Store: “Trải nghiệm trò chơi mở rộng dựa trên các yếu tố truyền thống của một trò chơi mô phỏng cuộc sống với một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Game sẽ mở ra hướng kể chuyện bao gồm một phầ chơi đơn và một hệ thống kết bạn độc đáo trong thung lũng mộng mơ tuyệt đẹp với những nhân vật lấy cảm hứng từ Pixar có cốt truyện riêng của họ”.

Du hành vào xứ sở thần tiên tuyệt đẹp trong Disney Dreamlight Valley 3

Trang web chính thức của trò chơi cho biết: “Bạn sẽ cần xây dựng mối quan hệ với dàn nhân vật phản diện và anh hùng của Disney và Pixar để khám phá những ký ức đã mất của họ và giải quyết những bí ẩn của thung lũng nơi đây. Để lại dấu ấn của chính bạn trên vùng đất bằng cách tùy chỉnh ngôi làng trong mơ của bạn và thể hiện phong cách Disney hoặc Pixar thông qua nhân vật của chính bạn”.

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên