Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game

Sắp tới đây, "cha đẻ" của Pokemon Nintendo sẽ hợp tác với ông lớn Tencent cho ra mắt dự án game MOBA Mobile có tên gọi Pokemon Unite.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2020 Tin game

Sắp tới đây, “cha đẻ” của Pokemon Nintendo sẽ hợp tác với ông lớn Tencent cho ra mắt dự án game MOBA Mobile có tên gọi Pokemon Unite vô cùng hấp dẫn.

Với Pokemon Unite người chơi sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ. Không còn là thế giới nhập vai đấu pet chủ yếu bồi dưỡng đội hình, tiến hóa Pokemon như thông thường nữa. Thay vào đó là những trận đối đầu đầy tính chiến thuật, hành động. Nơi người chơi được lựa chọn và điều khiển từng Pokemon để chiến đấu theo hình thức 5v5 thời gian thực.

Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game 0

Hiện tại Pokemon Unite Mobile đang được phát triển bởi Tencent, TiMi Studios, cùng một studio đứng sau các trò chơi trực tuyến miễn phí khổng lồ như Honor of Kings và Call of Duty: Mobile. Kết hợp với việc sử dụng IP chính chủ, người chơi sẽ được tận hưởng một tựa game MOBA đề tài Pokemon cho phép chơi chéo miễn phí trên cả Nintendo Switch và di động.

Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game 1

Giống với các game MOBA Mobile như Liên Quân Mobile hay Liên Minh Tốc Chiến, Pokemon Unite chia đội mỗi bên 5 người chiến đấu với nhau và tăng cấp trong suốt trận đấu trong khi hoàn thành các mục tiêu. Bản đồ cũng vô cùng quen thuộc với 3 đường: đường trên, đường giữa và đường dưới cùng các khu vực quái rừng, mục tiêu lớn để giành được những lợi thế.

Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game 2
Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game hành động đồ họa Nhật – Goddess MUA sắp về Việt Nam

Và dĩ nhiên, dàn tướng chính là các Pokemon xuất hiện trong phiên bản gốc. Các Pokemon này ban đầu sẽ ở hình dạng bình thường cùng chiêu thức cơ bản theo kĩ năng vốn có của chúng. Khi lên những cấp độ nhất định, chúng sẽ tự động tiến hóa lên hình thái tiếp theo đồng thời học được thêm skill mới.

Dự án MOBA Pokemon Unite được đỡ đầu bởi những ông lớn làng game 4

Với hiệu ứng được khắc họa tinh tế, bộ kĩ năng vừa quen thuộc vừa độc đáo để tạo nên ưu thế cho từng loại Pokemon trên chiến trường, người chơi khó lòng cưỡng lại sức hút mà tựa game này tạo nên.

Pokemon Unite MOBA hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về thời gian phát hành.

Trang chủ pokemon.com/uk/pokemon-video-games/pokemon-unite/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20